Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Máy phát điện 1 pha thường sử dụng ở đâu

Học tập

Máy phát điện 1 pha thường sử dụng ở đâu

 1/8/2022 |  Admin   284 lượt xem

Máy phát điện 1 pha là gì? máy phát điện 1 pha có đặc điểm gì? máy phát điện 1 pha thường sử dụng ở đâu? Máy phát điện Đông Nam Á sẽ giới thiệu tới bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Máy phát điện 1 pha là thiết bị cung cấp nguồn điện bổ sung khá cần thiết và quan trọng trong sinh hoạt và hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều đơn vị. Máy phát điện 1 pha là gì? máy phát điện 1 pha có đặc điểm gì? máy phát điện 1 pha thường sử dụng ở đâu? Máy phát điện Đông Nam Á sẽ giới thiệu tới bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Máy phát điện 1 pha là gì?

Máy phát điện 1 pha là thiết bị có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giúp tạo ra dòng điện 1 pha, phục vụ cho nhu cầu sử dụng, bổ sung điện năng khi mất điện đột ngột, gọi là máy phát điện 1 pha.

Đặc điểm của máy phát điện 1 pha

Máy phát điện 1 pha có các đặc điểm sau:

  • Về cấu tạo, máy phát điện 1 pha có cấu tạo rất đơn giản, dễ sử dụng. Bao gồm phần cảm và phần ứng cùng các thiết bị, linh kiện khác hoạt động thống nhất với nhau để tạo ra dòng điện.
  • Máy phát điện 1 pha chỉ tạo ra dòng điện 1 pha
  • Máy phát điên 1 pha hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau, với các dải công suất từ 2kVA đến 50kVA. Với những công suất lớn hơn, người ta thường sử dụng máy phát điện 3 pha hiệu quả và tiện lợi hơn. Chính vì vậy mà các hãng máy phát điện không sản xuất máy phát điện 1 pha công suất lớn.
  • Máy phát điện 1 pha có khối lượng, kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với máy phát điện công nghiệp 3 pha.
  • Máy phát điện 1 pha có 2 loại chính là loại sử dụng dầu diesel và loại sử dụng nhiên liệu xăng. Loại sử dụng nhiên liệu xăng không an toàn và tiết kiệm bằng sử dụng dầu diesel.
  • Máy phát điện 1 pha chỉ sử dụng cho các thiết bị điện tiêu thụ nguồn điện 1 pha. Các thiết bị điện sử dụng nguồn điện 3 pha cần phải sử dụng máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 1 pha thường sử dụng ở đâu

Máy phát điện 1 pha có đặc điểm là chỉ sử dụng cho thiết bị tiêu thụ nguồn điện 1 pha và công suất đạt từ 2 kVA đến 50 kVA nên phù hợp để sử dụng trong sinh hoạt gia đình, trong các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng nhỏ, xí nghiệp sản xuất quy mô nhỏ.

So với máy phát điện 3 pha thì máy phát điện 1 pha ít sử dụng hơn, tuy nhiên, máy phát điện 3 pha thiên về các dải công suất lớn. Do đó, ở phân khúc công suất nhỏ và thiết bị điện 1 pha, nếu cần máy có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn thì máy phát điện 1 pha chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Xét về giá thành, so với máy phát điện 3 pha, máy phát điện 1 pha có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên, máy phát điện vẫn là một trong những thiết bị có giá thành khá cao khi mua mới, do đó việc bỏ ra một số tiền lớn để mua sắm thiết bị này cũng là điều bạn cần cân nhắc.

Nếu gia đình, doanh nghiệp bạn cần thiết phải sử dụng máy phát điện nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép thì mua máy phát điện 1 pha cũ là một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo trong lúc này. Để máy phát điện cũ hoạt động tốt, đảm bảo chất lượng gần như mới, giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí tối ưu, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn lựa đúng đơn vị phân phối uy tín, có bảo hành chất lượng sản phẩm tin cậy.

Máy phát điện 1 pha thường sử dụng ở đâu

Mua máy phát điện cũ ở đâu tốt, sản phẩm chất lượng, có bảo hành tin cậy?

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một máy phát điện cũ chất lượng, giá tốt để sử dụng thì hãy đến ngay máy phát điện Đông Nam Á. Là đơn vị cung cấp tất cả các loại máy phát điện cũ có chất lượng tốt, chính sách bảo hành tin cậy, đội thợ chuyên môn cao, được đào tạo trong và ngoài nước. Các dòng máy phát điện tại Đông Nam Á đều là những thương hiệu nổi tiếng chất lượng, đồ bền cao, tuổi thọ dài, máy chạy êm ái, ít tốn nhiên liệu như: Yanmar, Isuzu, Denyo, Cummins, Komatsu, Hino, Cat, Mitsubishi, Perkins, Huyndai, Honda, …

Đến với máy phát điện Đông Nam Á, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn. Cam kết sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ mua hàng, test sản phẩm vui lòng liên hệ Máy phát điện Đông Nam Á.

Theo tin tức máy phát điện Việt Nam

 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á