Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Lợi thế nổi bật của máy phát điện công nghiệp Hàn Quốc thương hiệu Hyundai

Chia sẻ

Lợi thế nổi bật của máy phát điện công nghiệp Hàn Quốc thương hiệu Hyundai

 1/8/2022 |  Admin   299 lượt xem

Dù thương hiệu Hyundai đã nổi tiếng với người dùng trong thị trường máy phát điện từ lâu, nhưng máy phát diện công nghiệp của Hyundai thì không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm. Xét về mặt lợi ích, máy phát điện công nghiệp Hyundai có khá nhiều ưu điểm.

Dù thương hiệu Hyundai đã nổi tiếng với người dùng trong thị trường máy phát điện từ lâu, nhưng máy phát diện công nghiệp của Hyundai thì không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm. Xét về mặt lợi ích, máy phát điện công nghiệp Hyundai có khá nhiều ưu điểm  vượt trội không chỉ về chất lượng động cơ diezel, thiết kế đa dạng, gọn nhẹ với sự tích hợp các ứng dụng công nghệ mới cũng là một trong những tiêu chí khiến máy phát điện công nghiệp Huyndai luôn đồng hành với mọi khách hàng.

may phat dien cong nghiep cu

Với công nghệ khá tiên tiến trong ngành công nghiệp nặng, Hyundai không ngần ngại sử dụng bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR, loại không chổi than, tự động kích từ cho các dòng máy phát điện công nghiệp 3 pha của mình. Công nghệ này đảm bảo điện áp ra luôn ở ngưỡng an toàn cho phép, và người dùng không cần phải lo đến việc thay chổi than định kỳ. Dây cuốn của cuộn stator và rotor đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ dẫn điện, cách điện, từ đó đảm bảo đáp ứng cho thiết bị có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, động cơ diesel của máy phát điện công nghiệp cũ được trang bị cho dòng sản phẩm máy phát điện công nghiệp Huyndai nổi tiếng với khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định, đặc biệt là khả năng tăng công suất cực đại bởi tính năng turbo mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu ở mức tối đa.

may phat dien 3 pha cu

Với sự kết hợp khá thông minh, Hyundai đã kết hợp động cơ diesel do hãng chế tạo, được làm mát bằng không khí và đầu phát chính hãng Stamford. Cùng với hệ thống điều chỉnh điện áp tự động AVR và vỏ siêu chống ồn đồng bộ đã tạo lên tính ưu việt giúp máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài nhưng không tiêu hao quá nhiều nhiên liệu. Vỏ chống ồn của máy phát điện Hyundai được sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh. Về thiết kế cấu tạo, hệ thống khung bệ thiết bị được làm bằng tôn chịu lực dày, do đó máy phát điện Huynđai có bị rung lắc khi vận hành hay bố trí cao su kỹ thuật ở các góc để giảm giật. Trong khi đó, máy phát điện 3 pha cũ để ngăn ngừa sự oxy hóa đối với thân và vỏ máy, nhà sản xuất đã phủ hóa chất và sơn tĩnh điện lên toàn bộ bề mặt thiết bị.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Thêm vào nữa, với chất tôn dày sơn tĩnh điện, đã được chứng nhận và đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp máy có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt khi phải để ngoài trời mà vỏ không bị ăn mòn. Lớp cách âm sử dụng bông thủy tinh hoặc mút (tùy chọn) đảm bảo cách âm tuyệt đối dù sử dụng full tải hay đặt tại khu đông dân cư. Hầu hết các máy phát điện Huyndai có công suất lớn phục vụ nhu cầu cung cấp điện năng cho dây truyền sản xuất đều được trang bị bảng điều khiển với màn hình LCD, đem lại sự dễ dàng và thân thiện cho người sử dụng, đồng thời tích hợp sẵn chức năng ATS (tự động chuyển nguồn) và các tính năng tiêu chuẩn như chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp; cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ,… Trên bảng điều khiển này hiển thị đầy đủ thông số cơ bản và cần thiết cho quá trình vận hành an toàn bao gồm: điệp áp ra, dòng điện phụ tải, tần số, công suất chịu tải, nhiệt độ, áp xuất dầu, điện áp ắc quy,…

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á