Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Khi chọn mua máy phát điện 3 pha cần những lưu ý gì?

Học tập

Khi chọn mua máy phát điện 3 pha cần những lưu ý gì?

 1/8/2022 |  Admin   305 lượt xem

Máy phát điện hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi dòng máy đều có ưu và nhược điểm riêng.

Tuy nhiên để cho máy hoạt động tốt nhất bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi mua. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý khi chọn mua máy phát điện.

may phat dien cong nghiep

Cách chọn mua máy phát điện

Chọn thương hiệu máy phát điện

Hiện nay có rất nhiều hãng máy phát điện với rất nhiều mức giá tiền khác nhau. Tuy nhiên bạn nên chọn những dòng máy phù hợp với mục đích và kinh phí của mình. Mặc dù những dòng máy ít tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tuy nhiên bạn không nên chọn mua các mặt hàng trôi nổi không có nguồn gốc rõ ràng. Bạn nên chọn mua các dòng máy đã có thương hiệu như: honda, Hyundai, Mitsubishi,  Denyo, Cummins,... Các dòng máy phát điện được chia ra thành máy phát điện gia đình hoặc máy phát phát điện công nghiệp để phục vụ theo mục đích sử dụng của người tiêu dùng. 

Chọn công suất máy phát điện 

Tiếp theo để lựa chọn được công suất máy phát điện phù hợp nhất bạn cần có sự tính toán về công suất của các thiết bị điện bạn cần sử dụng trong gia đình vào những lúc mất điện là bao nhiêu để lựa chọn một chiếc máy phát có công suất chuẩn nhất. Việc tính toán công suất của các thiết bị trong gia đình mình sẽ giúp mua được chiếc máy phát phù hợp để hạn chế gây cháy máy trong quá trình hoạt động. 

may phat dien cu

Một lưu ý bạn có thể tham khảo đó là: nếu bạn chỉ sử dụng các thiết bị với mục đích thắp sáng, tivi, và quạt thì bạn chỉ cần mua loại  máy phát có công suất nhỏ khoảng từ 2 KW đến 4 KW. Nếu bạn muốn sử dụng thêm các thiết bị có công suất lớn hơn như máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt thì bạn nên chọn máy phát có công suất từ 4kw đến 6kw. Việc chọn công suất nhỏ hơn so với các thiết bị sử dụng sẽ rất dễ gây cháy thiết bị còn nếu chọn công suất quá lớn sẽ gây lãng phí. Vì vậy việc cân nhắc, tính toán công suất thiết bị cần sử dụng trước khi mua máy phát điện là rất cần thiết.

Các đặc điểm của máy phát bạn cần quan tâm

Chế độ bảo hành của máy phát điện

Khi chọn mua máy phát điện, bạn nên chú ý tới chế độ bảo hành của máy phát điện cũ. Khi lựa chọn bạn cần xem xét giấy bảo hành và xem nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn cần quan tâm đến thời hạn bảo hành là bao lâu? Nội dung bảo hành sẽ gồm những gì? Thông thường khi chọn mua các thương hiệu máy phát uy tín sẽ có bảo hành rõ ràng cho bạn. Ngoài ra khi sử dụng máy trong một thời gian dài, ngoài việc sửa máy phát điện cũ khi máy bị hư hay không khởi động máy được thì hãy luôn nhớ đến việc chủ động đem máy đi bảo trì hoặc gọi thợ đến bảo trì.

Thông số máy phát điện

sua may phat dien cu

Khi mua máy phát bạn cần quan tâm đến thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy phù hợp. Thông thường trong các trường hợp cắt điện có thể kéo dài nửa ngày hoặc cả ngày vì vậy bạn nên chọn mua máy có thời gian hoạt động liên tục để máy vận hành được khỏe và tốt nhất để không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình bạn. 

Ngoài ra khi chọn mua máy phát điện nhất là dòng máy dùng trong gia đình bạn nên chọn dòng máy hạn chế gây ra tiếng ồn để không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hiện nay đã có dòng máy có hệ thống giảm thanh khắc phục tình trạng gây tiếng ồn bạn có thể tham khảo để chọn mua. 

Chúng tôi vừa liệt kê một số lưu ý khi chọn và tìm mua Máy phát điện công nghiệp cơ bản nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách có thể chọn mua được chiếc máy phát điện phù hợp nhất với gia đình bạn. Chúc bạn có được chiếc máy tốt nhất để phục vụ cho sinh hoạt của gia đình bạn. 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á