Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Hướng dẫn sử dụng máy phát điện công nghiệp đúng cách

Chia sẻ

Hướng dẫn sử dụng máy phát điện công nghiệp đúng cách

 1/8/2022 |  Admin   298 lượt xem

Việc sử dụng máy phát điện công nghiệp đúng cách cực kỳ quan trọng đối với người sử dụng. Nó giúp máy phát điện bền hơn, tăng tuổi thọ và tránh các nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình vận hành.

Hướng dẫn sử dụng máy phát điện công nghiệp đúng cách

Có thể bạn đã và đang dùng máy phát điện công nghiệp cũ rất lâu, là một chuyên gia trong lĩnh vực này, nhưng việc cần thận không bao giờ là quá. Vậy liệu cách sử dụng và vận hành máy phát điện 3 pha cũ như vậy có đúng hay chăng. Một cỗ máy nào cũng cần nghỉ ngơi và cần được bảo dưỡng định kỳ mới có thể chạy bền bỉ và êm ái . Sau đây là các bước hướng dẫn bạn sử dụng và vận hành một cách chuẩn nhất.

1. Đầu tiên khi sử dụng chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ xăng/dầu, nhớt. Khi nghe tiếng máy nổ khác thường và điện yếu thì điều chỉnh le gió (trước khi điều chỉnh phải tắt nguồn điện).

2. Vấn đề đảm bảo an toàn luôn luôn được đề cập đến, tuyệt đối không được vận hành máy dưới trời mưa và không được chạm tay ướt vào dây điện. Khi máy hoạt động phải có dây tiếp đất. Khi máy chạy không được đặt nơi kín hay không thông gió. Không được đặt máy trong đường hầm hay tầng hầm.

3. Tránh tình trạng đang đổ nhiên liệu vào máy người vận hành không được hút thuốc để tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, đồng thời cũng không được đặt máy gần nơi đang có ngọn lửa, đặt cách xa bếp đun từ 1,5 – 2 mét để đảm bảo an toàn. Việc này chắc không cần phải nhắc phải không vì bạn hình dung được tác hại của nó nếu có sự cố xảy ra, nó luôn được xem là tiêu chí luôn hàng đầu.

4. Tiếp theo, người dùng cũng luôn chú ý là tắt máy và để nguội trước khi tiếp nhiên liệu vì xăng dầu đổ vào động cơ đang nóng có thể bốc cháy.

Lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện, tránh cho máy bị “nạp ngược” khi điện lưới có trở lại đột ngột. Hoặc có thể làm cho nguồn điện năng từ máy phát chạy vào lưới điện công cộng.

5. Mọi người không bao giờ cố gắng cấp điện cho căn nhà bằng cách cắm máy phát điện vào ổ cắm trên tường, cách làm đó gọi là “nạp ngược”. Việc này có thể làm cho thợ sửa chữa hoặc hàng xóm cùng sử dụng một máy biến thế bị điện giật.

6. Nếu các thiết bị của bạn tiêu thụ điện năng nhiều hơn lượng điện năng máy phát điện có thể sản xuất, cầu chì của máy phát điện có thể bị nổ, hoặc tệ hơn, các thiết bị nối với máy có thể hỏng.

Chú ý TIPS bảo trì bảo dưỡng và bảo quản máy phát điện của Bán Máy Phát Điện Cũ Đông Nam Á

– Thay nhớt sau 20 giờ đầu sử dụng, làm sạch bộ lọc nhiên liệu và lọc nhiên liệu.

– Sau 50 giờ phải đổ hết nhớt cũ trong máy ra và thay nhớt mới vào, thay dây đai, làm sạch bộ lọc gió.

– Dù không sử dụng thường xuyên, sau một hai tuần bạn cũng nên khởi động máy từ 5 – 10 p

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á