Giới Thiệu

Giới Thiệu Máy Phát Điện Đông Nám Á

Công ty Máy Phát Điện Đông Nám Á được thành lập vào và phát triển hơn 10 năm có trụ sở tại TP HCM.

Hiện tại Máy Phát Điện Đông Nám Á đang là doanh nghiệp cung cấp máy phát điện nhập khẩu từ Nhật lớn nhất TP HCM. Với các loại máy phát điện công suất lớn như Denyo, Cummins, Hino ... Bên cạnh đó, Đông Nam Á còn đi đâu trong lĩnh vực sữa chữa máy phát điện công nghiệp 3 pha cho các doanh nghiệp lớn. Đảm bảo quá trình vận hành liên tục và bảo trì định ký giúp doanh nghiệp an tâm trong khẩu sản xuất với dịch vụ công nghệ 4.0 liên tục theo dõi và hỗ trợ 24/7.

Trong quá trình phát triển Đông Nam Á gặt hái được nhiều thành công cũng như trưởng thành từ những khó khăn trong mỗi dự án mà mình đảm nhận. Qua đó, Đông Nam Á luôn hiểu và đủ kinh nghiệm để đảm bảo cho bộ phận cung cấp năng lượng cho mỗi doanh nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, có năng lực trình độ quản lý và sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại, được thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng nghiên cứu sáng tạo để cải tiến các phương thức sản xuất kinh doanh, đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Zalo May Phat Dien Cu
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...