Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Giá máy phát điện  Giá máy phát điện công suất lớn

Giá máy phát điện

Giá máy phát điện công suất lớn

 1/8/2022 |  Admin   412 lượt xem

Là một công ty có kinh nghiệm dày dặn trong việc thẩm định chất lượng, sửa chữa và bán máy phát điện, Công ty TNHH TMDV Đông Nam Á tự hào là một công ty có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Là một công ty có kinh nghiệm dày dặn trong việc thẩm định chất lượng, sửa chữa và bán máy phát điện, Công ty TNHH TMDV Đông Nam Á tự hào là một công ty có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Địa chỉ chính thức của công ty chúng tôi là tại số N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, Quận 9 với kho hàng rộng lớn và đa dạng mẫu mã, tạo điều kiện cho người dùng tự do chọn lựa giữa những mẫu mã đa dạng từ công suất thấp đến cao, từ máy trong nước đến máy ngoài nước.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Được thành lập từ khá lâu, Công ty TNHH TMDV Đông Nam Á tự hào là một trong những đại lý uy tín cung cấp máy phát điện công nghiệp 3 pha được nhiều người tin dùng. Từ những ngày đầu mới thành lập, với phương châm đặt lợi ích người tiêu dùng, khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi đã có được những đơn hàng đầu tiên chỉ trong thời gian ngắn. Tuy không có nhiều chi nhánh trải dài khắp thành phố nhưng bù lại chúng tôi có một đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được qua thời gian huấn luyện, học hỏi đặc biệt để có thể mang đến những kinh nghiệm tư vấn hài lòng cho khách hàng.

may phat dien cong suat lon cu

Nhận thức được tầm quan trọng của điện năng đối với việc sản xuất, nhu cầu và đặc biệt là đời sống sinh hoạt thường nhật của con người. Có thể nói, nguồn điện ở Việt Nam tuy dồi dào nhưng đôi khi đường truyền điện lại không ổn định và gây ra những bất cập trong các hoạt động thường ngày của công ty, hộ gia đình, công xưởng… đó là lý do mà khách hàng luôn tìm đến máy phát điện công nghiệp cũ chúng tôi. Công ty chúng tôi đã tạo ra một địa chỉ mua sắm uy tín giúp những khách hàng có nhu cầu bảo vệ sự ổn định của điện năng trong nhà có thể an tâm mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm máy phát điện đến từ đại lý của chúng tôi.

may phat dien cong nghiep cu

Công ty TNHH TMDV Đông Nam Á có đa dạng các dòng máy từ các nước, năng suất điện khác nhau cùng với giá thành được coi như vô cùng “nhẹ” và chế độ bảo hành hậu mãi cực kì có lợi với khách hàng trong thị trường máy phát điện công suất lớn cũ, mới này.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á