Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Dòng máy phát điện 3 pha được ưa chuộng

Học tập

Dòng máy phát điện 3 pha được ưa chuộng

 1/8/2022 |  Admin   313 lượt xem

Dòng máy phát điện 3 pha được xem là dòng máy dành cho các hãng xưởng vì công suất điện nang nó cho ra khá cao, dưới đây là một số mẫu máy phát điện 3 pha được người dùng tin tưởng và chọn lựa khi thuê, mua máy.

Trong danh sách các dòng máy phát điện công nghiệp 3 pha được ưa chuộng thì chúng ta phải kể đến dòng máy của hãng Denyo, Denyo thương hiệu bán máy phát điện cũ do nhà máy nổi tiếng ở Nhật lắp ráp tại Việt Nam, với công nghệ chế tạo và lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại từ châu Âu, bên cạnh đó là sự giám sát chặc chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Châu Âu. Máy phát điện dòng này có dải công suất từ 2KVA đến 2,500KVA. Từ năm 2010, tất cả các quy trình sản xuất và quản lí vận hành theo tiêu chuẩn quản lí ISO 9001:2008 được chứng nhận bởi tổ chức đánh giá có uy tín của Anh Quốc – UKAS.

may phat dien cong nghiep cu

Tiếp theo chúng ta phải nói đến dòng máy phát điện công nghiệp cũ của nhà sản xuất Cummins, đây dòng máy phát điện công nghiệp cũ được biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam hiện nay vì có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Chất lượng điện áp phát ra tuân theo các tiêu chuẩn và quy cách. Công suất máy từ 25Kva/20Kw đến 1500Kva/1200Kw sử dụng động cơ Cummins công suất lớn thường dùng trong công nghiệp. Trên thị trường phân ra làm 2 dòng sản phẩm chính: Máy phát điện Cummins chính hãng Cummins Power Genneration và tổ máy phát điện sử dụng động cơ Cummins được sản xuất tại Trung Quốc và động cơ Cummins sản xuất tại Mỹ, Anh, Nhật Bản và Ấn Độ.

may phat dien cong suat lon cu

Cuối nhưng cũng quan trọng không kém đó là dòng máy phát điện công suất lớn cũ của hãng Perkins, đây là dòng máy phát điện cũ được sản xuất tại Mỹ và sử dụng động cơ Perkins được sản xuất vào năm 1932 tại Peterborough Anh. Ngày nay Perkins là công ty sản xuất động cơ diesel hàng đầu của Mỹ và thế giới ứng dụng. Tổ máy Phát điện Perkins là nhãn hàng được nhập khẩu từ Mỹ có công suất từ 9kva đến 2500kva. Đây là dòng máy phát điện bật nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đưa vào sử dụng trong công nghiệp.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Tất cả các dòng máy được nêu trên đều có lợi thế về mặt giá cả vì đây là những mặt hàng được ưu đãi thuế nhập khẩu nên giá cả sản xuất có tính cạnh tranh cao trên thị trường, vì vậy máy phát điện công nghiệp 3 pha là lựa chọn phù hợp cho các công xưởng, công ty tầm trung có nguồn vốn trung bình.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á