Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Doanh nghiệp có thang máy nên mua máy phát điện gì?

Chia sẻ

Doanh nghiệp có thang máy nên mua máy phát điện gì?

 1/8/2022 |  Admin   208 lượt xem

Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không sử dụng thang máy, tuy nhiên cũng có một số ít vẫn sử dụng thang máy chính vì vậy việc sở hữu máy phát điện rất quang trọng cho công ty có máy phát điện.

Để đảm bảo được nguồn điện sửa dụng liên tục cho thang máy trong trường hợp bị mất điện, việc trang bị máy phát điện công nghiệp cũ rất quan trọng. Với các thương hiệu, công suất, giá thành khác nhau. Đặc điểm của các dòng máy phát điện công nghiệp dành cho thang máy đó là có công suất hoạt động lớn, động cơ khỏe. Việc chọn được máy phát điện phù hợp với thang máy nhà bạn là không hề đơn giản, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

may phat dien cu

Máy phát điện cũ giúp ích rất nhiều cho việc trang bị điện của các công ty, doanh nghiệp và cho dự án của các nhà đầu tư, chính vì vậy, doanh nghiệp nên tìm sự tư vấn từ các chuyên gia, thời gian bắt đầu vận hành là thời điểm thang máy sử dụng nhiều điện năng nhất, khi thang máy khởi động xong sẽ về trạng thái bình thường và điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi. Liệt kê đầy đủ, chi tiết các thiết bị tiêu thụ điện trong tòa nhà của mình, ta sẽ được tổng công suất tiêu thụ, từ đó ta có thể lựa chọn được máy phát điện có công suất phù hợp nhất. Thông thường, người ta thường chọn công suất máy phát điện có công suất lớn hơn tổng công suất tiêu thụ từ 30% đến 50% tùy theo đặc tính tiêu thụ điện năng của từng loại thiết bị để đảm bảo công suất khởi động cho máy phát điện.

may phat dien 3 pha cu

Các doanh nghiệp nên lưu ý một điều rằng, dù sử dụng máy phát điện 3 pha cũ hay bất kì loại máy phát điện nào thì cũng nên đặt máy ở vị trí thoáng khí, khô ráo, không bị mưa hắt. Đặc biệt không được đặt máy phát điện công nghiệp trong phòng kín có người, tránh người bị ngộ độc khi máy vận hành phát ra khí thải. Một điều khác cần lưu ý là nếu vì một lý do gì đấy bạn không thể trang bị một máy phát điện đủ công suất cho toàn bộ tòa nhà, thì khi đó bạn phải tính toán phân bổ công suất sao cho hợp lý. Trong trường hợp này điện sử dụng cho văn phòng là ưu tiên đầu tiên sau đó mới đến thang máy, như vậy phần điện cho máy lạnh ta có thể khống chế bớt bằng một hệ thống tủ điều khiển riêng để không làm quá tải máy phát điện.

may phat dien cong nghiep cu

Nguồn hàng, xuất xứ của một chiếc máy rất quan trọng, đặc biết có thời gian bảo hành lâu từ 12 tháng trở lên, có chế độ bảo hành linh hoạt chú trọng đến lợi ích của người sử dụng vì máy phát điện là một thiết bị nhạy cảm, cần được hỗ trợ kỹ thuật kịp thời ngay khi gặp sự cố, chính vì thế người dùng nên chọn mua máy ở những đại lý có uy tín. Nên lựa chọn các máy phát điện có độ ồn thấp, nằm trong giới hạn độ ồn cho phép theo tiêu chuẩn Việt Nam là 75dB ở 7m. Máy phát điện phải có thống số kỹ thuật rõ ràng, chính xác. Đảm bảo công suất thật dao động không quá ±5%.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á