Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Dịch vụ máy phát điện 3 pha bùng nổ

Học tập

Dịch vụ máy phát điện 3 pha bùng nổ

 1/8/2022 |  Admin   316 lượt xem

Vì đem lại lợi ích cho người dùng, máy phát điện công nghiệp 3 pha đã trở thành một công cụ đắt lục, từ đó, các đại lý, dịch vụ liên quan đến máy phát điện 3 pha bùng nổ tại Hồ Chí Minh.

Vì đem lại lợi ích cho người dùng, máy phát điện công nghiệp 3 pha đã trở thành một công cụ đắt lục, từ đó, các đại lý, dịch vụ liên quan đến máy phát điện 3 pha bùng nổ tại Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ tìm kiếm thông tin, chúng tôi đã tìm được một người chủ cửa hàng sửa chữa máy phát điện tại khu chợ Tân Bình cho biết “Vào những mùa cao điểm một ngày có đến hơn chục chiếc máy phát điện được đưa về đây để tân trang, sửa chữa với giá rẻ nhất cũng vài trăm ngàn”. Theo như lời người chủ đó nói thì đây cũng là thời điểm “vàng” để các cửa hàng thu về nguồn lợi nhuận cực “khủng”. Anh còn tiết lộ thêm không chỉ có , một số các cửa hàng còn nhận hàng các sản phẩm máy phát điện “Secondhand” về tân trang “mông má” lại thành các dòng máy mới hoàn toàn đem tiêu thụ ra thị trường với giá cao gấp bội so với chất lượng thực của sản phẩm.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Trong những khu chợ đồ cũ như chợ Thiết, Lý Thường Kiệt, khu chợ Tân Bình, đường Phạm Phú Thứ, Q. Tân Bình, QL1A, Q. Bình Tân…chúng ta sẽ bắt gặp vô số các cửa hàng, trung tâm sửa chữa máy phát điện nằm san sát nhau. Để tồn tại phát triển các cửa hàng, các trung tâm bảo hành, bảo dưỡng luôn đưa ra các loại hình phục vụ vô cùng linh hoạt. Ví như khi dịch vụ internet trở nên phổ biến các cửa hàng sửa chữa máy phát điện lợi dụng những chiêu thức “lời rao” trên mạng, chỉ cần vài cái click chuột khách hàng có thể tìm thấy hàng nghìn các thông tin sửa chữa máy phát điện cần thiết. Bên cạnh đó các cửa hàng không ngừng mở rộng các hình thức phục vụ như sửa chữa giá rẻ, tại nhà, thu mua máy phát điện cũ, bán máy phát điện cũ lấy máy mới.

may phat dien cong suat lon cu

Chính vì thế để đạt được lợi nhuận cũng như doanh thu cao và nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng thì dịch vụ sửa chữa máy phát điện công suất lớn cũ cũng ra đời với mức giá sửa chữa các loại máy phát điện rất vô chừng tùy thuộc theo mức độ hỏng hóc và tùy theo từng dòng máy phát điện cụ thể. Đối với máy phát điện dân dụng sẽ có giá dao động từ 300.000đ đến 500.000đ đối với hư hỏng nhẹ và từ 700.000d đến 900.000d đối với các trường hợp hư hỏng nghiêm trọng. Riêng đối với các dòng máy phát điện công nghiệp thì mức giá luôn cao hơn một lượng đáng kể, dao động trong khoảng từ 500.000 đến 900.000đ đối với hư hỏng nhẹ và vài ba triệu đối với hư hỏng nặng.

Có cung ắt có cầu và ngược lại, chính vì thế thị trường hiện đang là một trong những dịch vụ có tốc độ phát triển tương đối cao và đang là mảnh đất màu mỡ mang lại lợi nhuận lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên sự đa dạng về chất lượng dịch vụ cũng như loại hình dịch vụ dịch vụ sửa chữa máy phát điện hiện nay. Một vị khách hàng giấu tên cho biết: Trước đây mỗi khi máy phát điện trục trặc tôi thường phải mang đến cửa tiệm nhưng kể từ ngày có thêm dịch vụ sửa chữa tại nhà chúng tôi đỡ vất vả hơn rất nhiều. Chẳng phải lo kẹt xe, hét giá cao hay bị “luộc đồ”…ngoài ra khi gọi thợ tới tận nhà, thì họ luôn làm nhanh, chu đáo, khách hàng không mất công đi lại, chờ đợi…

may phat dien cong nghiep cu

Tưởng chừng như thế là hết nhưng điều gì cũng có 2 mặt khì các dịch vụ máy phát điện công nghiệp cũ phát triển, nhiều đại lý "thừa nước đục thả câu", họ nhập các linh kiện, phụ kiện máy phát điện Trung Quốc tràn ngập thị trường, muốn thay thế bất cứ cái gì cũng có. Về chất lượng thì chưa có một cơ quan nào có thể kiểm định tốt xấu nhưng một số cửa hàng vẫn sử dụng để thay thế cho khách hàng. Không ít cửa hàng còn sử dụng chiêu “sửa ít phá nhiều” một số bộ phận khác, làm khách hàng phải bỏ thêm chi phí sửa chữa. Từ đó ta thấy, để có thể hạn chế tình trạng trên, khi đến các đại lý sửa chữa bạn nên nhờ người thân am hiểu theo cùng và cách tốt nhất là nên tìm đến các đại lý có bảo hành và dịch vụ sửa chữa máy phát điện uy tín để mua hàng.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á