Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Đề phòng mua phải máy phát điện giả

 08/09/2018 4:23:03 CH -  567

Vì ham rẻ, một số người dùng đã bị lừa mua máy phát điện giả, không rõ nguồn gốc và chất lượng kém. Điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính mạng khi sử dụng. Chính vì thế chúng ta nên sáng suốt khi mua máy phát điện.

Vì ham rẻ, một số người dùng đã bị lừa mua máy phát điện giả, không rõ nguồn gốc và chất lượng kém. Điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính mạng khi sử dụng. Chính vì thế chúng ta nên sáng suốt khi mua máy phát điện. Các thương hiệu tên tuổi được sản xuất tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… rất được ưa chuộng. Do vậy nhóm hàng được nhái rất nhiều, tăng cường sản xuất với hàng kém chất lượng bất chấp thiệt hại với khách hàng. Do nhu cầu tăng, nên hàng nhái của mặt hàng cũng tăng lên không kém.

cho thue may phat dien

Dù có rất nhiều đại lý thu mua máy phát điện cũ, rao bán máy phát điện có xuất xứ từ nước ngoài nhưng khi hỏi chi tiết hơn từng cụm động cơ sản xuất tại nước nào thì người bán trả lời không rõ ràng. Điều này có thể gây nhầm lẫn và thiệt thòi cho người mua, khi đi mua bạn nên chú ý đến đặc điểm của các loại máy phát điện giả và đặc biệt là đừng ham rẻ. Bề ngoài của máy phát điện giả không khác nhiều lắm về hình dáng và kích thước bên ngoài so với các mặt hàng chính hãng, thậm chí, nhiều sản phẩm có thiết kế đặc biệt và tối ưu hơn mặt hàng gốc.

sua chua may phat dien cu

Đừng bị đánh lừa bằng mác "hàng ngoại" đó là chiêu trò của các đại lý rởm, hãy chọn một địa chỉ uy tín để mua. Và đặc biệt địa chỉ bạn lựa chọn để mua phải có chế độ bảo hành, các chính sách hậu mãi, sửa chữa máy phát điện cũ tốt. Thông thường máy phát điện nhái thường có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng 1/2 hay 1/3 lần, cùng với điều đó thì chất lượng của máy cũng tỷ lệ thuận với giá cả. Xét về độ bền, máy phát điện nhái chỉ đáp ứng được trong một vài lần đầu tiên sử dụng, sau đó là liên tiếp những lỗi kỹ thuật khiến khách hàng bực mình.

thu mua may phat dien cu

Khi chọn mua máy phát điện bạn cần chú ý đến thái độ, cách tư vấn của nhân viên kinh doanh. Một nhân viên bán hàng có tâm họ sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm, dịch vụ cho thuê máy phát điện phù hợp dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn nên chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích và túi tiền.

Máy Phát Điện Đông Nam Á

Văn phòng: N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, Quận 9
Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức
Hotline : 0932.107.423
Email: nhontrong.generator@gmail.com
Website : https://banmayphatdiencu.vn

Zalo May Phat Dien Cu
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...