Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Cho thuê  Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện?

Cho thuê

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện?

 12/1/2022 |  Admin   634 lượt xem

Dịch vụ cho thuê máy phát điện ngày càng nở rộ là vì người dùng hiện nay rất thông minh và còn vì việc thuê máy phát điện rất có lợi. Trên cơ bản là máy phát điện mang tới nguồn điện lúc cần thiết nhưng nếu trong điều kiên nguồn điện nhà bạn vẫn hoàn hảo không bị cúp hay ngắt vậy thì máy phát điện của bạn sẽ trở nên vô dụng.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện ngày càng nở rộ là vì người dùng hiện nay rất thông minh và còn vì việc thuê máy phát điện rất có lợi. Trên cơ bản là máy phát điện mang tới nguồn điện phụ trợ cần thiết nhưng lúc mất điện, hay tại các công trường xa xôi không có điện lưới. Tuy là một dịch vụ rất ý nghĩa cả về mặt kinh tế lẫn đời sống tinh thần, nhưng cho đến nay nó vẫn không được tin dùng rộng rãi bởi tư duy cố hữu. Những người e dè, chưa giám sử dụng luôn nghĩ rằng chi phí của nó là qúa đắt, rồi thì thà mua hẳn 1 cái cho xong nhưng nếu trong điều kiên nguồn điện nhà bạn vẫn hoàn hảo không bị cúp hay ngắt vậy thì máy phát điện của bạn sẽ trở nên vô dụng.

sua chua may phat dien cu

Được hướng dẫn tận tình

Một số người dùng không rành và có rất ít kiến thức, kĩ năng chuyên môn về máy phát điện. Và điều này sẽ thật nguy hiểm nếu như chỉ có mình bạn vận hành hệ thống điện với công suất lớn như vậy. Nguy cơ cháy nổ, chập mạch hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng tôi đã gặp rất nhiều tình trạng vận hành máy phát quá tải dẫn tới hư hỏng máy và tất cả các thiết bị điện tron nhà. Bởi vậy hãy dành việc này cho những kĩ sư được đào tạo bài bản của chúng tôi. Bạn sẽ có nguồn điện an toàn, ổn định.

Tiết kiệm chi phí mua

cho thue may phat dien

Khi sở hữu chiếc máy phát điện, công suất nhỏ thì giá cũng vài triệu, chưa kể đến chi phí lặt vặt cho việc sửa chữa máy phát điện cũ. Với một chiếc máy như vậy, chưa tính đến chi phí xăng dầu sẽ không hề rẻ cho một hộ gia đình. Thử tính một phép nhỏ, bạn cho rằng dịch vụ cho thuê máy phát là quá đắt, bạn mua một máy phát mới giá 10 triệu đồng. Tình ra trung bình 1 năm có khoảng 15 ngày mất điện. Tính ra 10 triệu cho 15 lần sử dụng là quá đắt. Tuy rằng cỗ máy vẫn có thể sử dụng cho các năm sau nhưng ai mà biết được. Thay vào đó, bạn có thể thuê máy phát với giá từ 200.000 đồng/ngày. Tính ra, 1 năm bạn chỉ mất 3 triệu chi phí thuê mà chả phải quan tâm tới hỏng hóc, xăng dầu, rồi thì vận hành...

Ít cơ hội lựa chọn máy

thu mua may phat dien cu

Việc bỏ tiền ra mua một chiếc máy phát điện sẽ làm bạn phải nhức đầu khi chọn mua loại máy nào, thế hệ nào. Thông thường, một chiếc máy phát chỉ sử dụng 15 lần mỗi năm, nếu ta tính chi tiết thì chỉ thường mùa hè mới thường xuyên mất điện, nên chiếc máy phát mà bạn mua mới sẽ bỏ không ít nhất 9 tháng mỗi năm. Điều này chắc hẳn dẫn tới hỏng hóc và làm giảm tuổi thọ của máy. Tin tôi đi 90% những chiếc máy phát không thể nổ máy sau một "kì ngủ đông" dài 9 tháng. Đừng lãng phí tiền vào việc mua chiếc máy phát điện mới kính coong nhưng lại là mẫu của vài năm trước, trong khi bạn có thể thuê máy và lựa chọn dòng máy bạn yêu thích, bên cạnh đó, nếu muốn bạn có thể mỗi năm thuê 1 dòng máy khác nhau tại các đại lý cho thuê máy phát điện và thu mua máy phát điện cũ.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á