Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Có nên dùng máy phát điện công nghiệp 3 pha cho thang máy?

Học tập

Có nên dùng máy phát điện công nghiệp 3 pha cho thang máy?

 1/8/2022 |  Admin   309 lượt xem

Cây trả lời là hoàn toàn có, dĩ nhiên lý do là vì thang máy là một thiết bị vân chuyển làm tiêu tốn khá nhiều điện năng, nếu bạn còn phải sử dụng điện cho những thiết bị khác ngoài thang máy nữa thì việc sử dụng máy phát điện công nghiệp 3 pha là hợp lý.

Cây trả lời là hoàn toàn có, dĩ nhiên lý do là vì thang máy là một thiết bị vân chuyển làm tiêu tốn khá nhiều điện năng, nếu bạn còn phải sử dụng điện cho những thiết bị khác ngoài thang máy nữa thì việc sử dụng máy phát điện công nghiệp 3 pha là hợp lý. Giả sử những thiết bị điện trong nhà bạn là những thiết bị loại nhỏ, hao tốn điện năng ở mức trung bình thì việc chọn mua máy phát điện rất đơn giản, tuy nhiên nếu nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có thang máy thì việc mua máy phát điện sẽ trở nên phức tạp hơn. Lắp đặt máy phát điện cho thang máy là điều rất quan trọng. Việc trang bị máy phát điện cho thang máy sẽ đảm bảo cung cấp nguồn điện dự phòng cho thang máy trong những sự cố mất điện không biết trước.

may phat dien cong nghiep cu

Thông thường, người có nhu cầu sử dụng những thiết bị hao tốn nhiều điện năng và sử dụng liên tục như thang máy thường mua những dòng máy phát điện công suất lớn cũ, công suất của những dòng máy này thường lớn hơn tổng công suất tiêu thụ từ 30% đến 50% tùy theo đặc tính tiêu thụ điện năng của từng loại thiết bị để đảm bảo công suất khởi động cho máy phát điện. Người sử dụng chú ý chọn máy phát có đầy đủ giấy tờ chừng minh nguồn gốc, xuất xứ, đặc biệt có thời gian bảo hành lâu từ 12 tháng trở lên, có chế độ bảo hành linh hoạt chú trọng đến lợi ích của người sử dụng vì máy phát điện là một thiết bị nhạy cảm, cần được sửa chữa máy phát điện cũ, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời ngay khi gặp sự cố.

may phat dien cong suat lon cu

Tại các doanh nghiệp, khách sạn hoặc công xướng lớn người ta cũng hay sử dụng máy phát điện công nghiệp 3 pha để duy trì nguồn điện ổn đụng dùng trong vận hành thang máy mang công suất khá lớn nên loại máy điện sử dụng cho thang máy phải là máy phát điện công nghiệp hoặc máy phát điện 3 pha. Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy phát điện với các thương hiệu, công suất, giá thành khác nhau nhưng khi lựa chọn máy phát điện cho thang máy nên xem xét, tham khảo ý kiến của các chuyên gia từ những đại lý thu mua máy phát điện cũ uy tín, và lưu ý một số vấn đề dưới đây.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Chính vì thế, khi có nhu cầu mua máy phát điện cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên liệt kê đầy đủ, chi tiết các thiết bị tiêu thụ điện trong tòa nhà của mình bao gồm cả thang máy, máy lạn..., từ đó sẽ được tổng công suất tiêu thụ,  có thể lựa chọn được máy phát điện công nghiệp cũ có công suất phù hợp nhất. Vì có nhiệm vụ phát điện có công suất hoạt động lớn để vận hành thang máy nên chúng ta cần lựa chọn dòng máy có động cơ khỏe, lì. Việc chọn được máy phát điện phù hợp với thang máy nhà bạn là không hề đơn giản, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi quyết định sử dụng máy phát điện cho dự án của mình các nhà đầu tư nên tìm sự tư vấn từ các chuyên gia, thời gian bắt đầu vận hành là thời điểm thang máy sử dụng nhiều điện năng nhất, khi thang máy khởi động xong sẽ về trạng thái bình thường và điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á