Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Có nên dùng máy phát điện 3 pha cho doanh nghiệp?

Chia sẻ

Có nên dùng máy phát điện 3 pha cho doanh nghiệp?

 1/8/2022 |  Admin   336 lượt xem

Bạn đã biết được điểm mạnh của dòng máy phát điện 3 pha chưa? Dòng máy này thường được dùng cho các doanh nghiệp vì tính tiện lợi và năng xuất cao.

Nguyên lý hoạt động chính của máy phát điện 3 pha cũ là dựa trên nguyên lý nền tảng cảm ứng điện từ được xem là một trong những loại máy phát điện được dùng phổ biến nhất hiện nay nhờ vào năng xuất cao, động cơ bền bỉ cùng sự ổn định trong khâu sản xuất điện. Từ đó dòng máy phát điện 3 pha ngày càng được khá nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, gia đình lựa chọn tùy thuộc vào công suất, nhiên liệu sử dụng, thương hiệu,… máy phát điện 3 pha được chia thành các loại khác nhau.

may phat dien cong nghiep cu

Tuy có khá nhiều chủng loại máy phát điện hiện nay, nhưng riêng về mảng máy phát điện công nghiệp cũ thì được phân làm 2 loại là máy phát điện 1 pha và máy phát điện 3 pha. Tùy vào nhu cầu người dùng mà chọn lựa vì mỗi loại điều có những ưu điểm cũng như những khả năng riêng biệt mà chỉ riêng chúng mới có. Với thời đại công nghệ lên ngôi, điện là một yếu tố thiết yếu không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, chính vì thế điện năng yêu cầu công suất điện khá lớn mới có thể hoạt động được, đó chính là nguyên nhân mà máy phát điện 3 pha công suất lớn được chọn lựa và sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Tuy vậy, nhưng việc mua sắm một chiếc máy phát điện không phải là chuyện đơn giản vì đơn giản là chi phí để mua các dòng 3 pha khá đắc đỏ, chính vì đó mà người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn các loại máy phát điện cũ nhập khẩu.

may phat dien 3 pha cu

Hầu hết các doanh nghiệp, xí nghiệp hiện nay cần nguồn điện năng khá lớn để có thể duy trì hoạt động của máy móc, thiết bị 1 cách liên tục, chính vì thế các xí nghiệp công ty đang và đã dần chuyển qua sử dụng máy phát điện 3 pha bởi vì máy phát điện công nghiệp 3 pha có khả năng tạo ra dòng điện năng lớn. Ưu điểm của dòng điện 3 pha truyền tải điện năng bằng dòng 3 pha tiết kiện được nhiều dây dẫn, đảm bảo hoạt động cho các trang thiết bị có công suất lớn, sử dụng ổn định hiệu suất cao khi hoạt động, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, tiết kiệm nhiên liệu.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Với nguyên lý hoạt động và cấu tạo đơn giản dòng máy này được sử dụng rộng rãi cho các động cơ chạy điện 3 pha và hầu hết được các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất... hay dùng. Tuy vậy, nhưng các dòng máy phát điện 3 pha lại có mức giá khá cao, thế không phải dễ dàng để mua sắm ngay được. Đó cũng chính là lý do vì sao mọi người laị lựa chọn máy phát điện cũ 3 pha bởi chúng có giá thành rẻ mà chất lượng không thu kém một chiếc máy mới.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á