Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Chọn máy phát điện công nghiệp 3 pha có khó như bạn nghĩ?

Học tập

Chọn máy phát điện công nghiệp 3 pha có khó như bạn nghĩ?

 1/8/2022 |  Admin   347 lượt xem

Thật ra nhiều người thường có ý nghĩ sai lầm rằng máy phát điện công suất càng lớn thì càng khó chọn lựa, điều này là hoàn toàn không đúng, thật chất, dòng máy phát điện công nghiệp 3 pha không đa đạng, nhiều kiểu dáng như những dòng máy phát điện gia dụng thông thường.

Việc lựa chọn một máy phát điện công suất lớn cũ từ khoảng trên 100kva còn tùy theo mức tiêu thụ điện và phạm vi hoạt động của doanh nghiệp đó. Thật ra nhiều người thường có ý nghĩ sai lầm rằng máy phát điện công suất càng lớn thì càng khó chọn lựa, điều này là hoàn toàn không đúng, thật chất, dòng máy phát điện công nghiệp 3 pha không đa đạng, nhiều kiểu dáng như những dòng máy phát điện gia dụng thông thường. Nếu chọn mua được một máy phát điện phù hợp không chỉ giải quyết được bài toán kinh tế hiệu quả, mà còn đảm bảo năng suất hoạt động của doanh nghiệp trong mùa cao điểm.

may phat dien cong nghiep cu

Vậy để chọn mua máy phát điện công nghiệp công suất lớn như thế nào ? mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia máy phát điện, khách hàng cần lưu ý lựu chọn các đặc điểm của từng dòng máy phát điện, nhiều loại có công suất hoạt động lên đến 2500KVA. Điểm đặc biệt của dòng máy phát điện công nghiệp chính là thời gian hoạt động lâu dài, ít tốn nhiên liệu hoạt động nhưng vẫn duy trì được sự ổn định trong suốt thời gian máy hoạt động. Máy phát điện công nghiệp với nhiều tính năng tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện.

may phat dien cong nghiep cu

Chính vì năng suất điện năng của máy phát điện công nghiệp 3 pha so với các dòng máy phát điện thường là công suất hoạt động cực mạnh, có thể sử dụng cho hoạt động của các loại máy móc có công năng lớn. Trái với thiết kế khá cồng kềnh, các dòng sản phẩm máy phát điện công nghiệp hiện nay với động cơ hoạt động khá êm có hệ thống chống ồn tốt, không gây ra bất cứ tiếng ồn nào làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh. Thường thì trước khi có ý định mua máy phát điện cho công ty, nhà xưởng, dự án kinh doanh… Ngoài chuẩn bị nguồn tài chính ra thì việc tính toán đúng công suất cũng rất quan trọng nhằm tránh quá tải hay lãng phí.

Dựa nhiều yếu tố khác nhau mà đưa ra lựa chọn, về kinh nghiệm xem máy lẫn hiểu biết về máy, phải qua nhiều bước như tính toán công suất biểu kiến, dòng điện danh nghĩa, hệ số tiêu dùng… Tuy nhiên chúng tôi chỉ tư vấn cách chọn máy phát điện đơn giản theo công suất thực và kinh nghiệm. Chúng ta cần tính toán tất cả công suất thực (KW) sau đó qui đổi ra công suất biểu kiến (KVA) tương ứng các hệ số công suất với các thiết bị tải.

may phat dien cong nghiep cu

Tại thời điểm đến đại lý dùng thử hoặc chọn máy phát điện công nghiệp cũ cần một số lưu ý điểm khác như: Cần dự trù công suất cho các thiết bị tải tăng trong tương lai. Dòng khởi động của các thiết bị có dòng khởi động lớn như mô tơ, máy nén… ở nhà máy nước, nhà máy gỗ… Tránh việc để công suất tải thay đổi liên tục. Các loại tải hay sinh ra công suất ngược như cần trục, mô tơ công suất lớn, thang máy… Nên căn cứ theo công suất liên tục của máy để chọn lựa vì công suất dự phòng là công suất chỉ chạy được 1h trên mỗi 12h chạy máy.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á