Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Cho thuê  Cho thuê máy phát điện công nghiệp ở công trình xây dựng

Cho thuê

Cho thuê máy phát điện công nghiệp ở công trình xây dựng

 12/1/2022 |  Admin   1305 lượt xem

Hầu hết các công trình xây dựng đều rất cần đến máy phát điện công nghiệp cho hoạt động xây dựng luôn được thuận lợi. Nắm bắt được điều đó, dịch vụ cho thuê máy phát điện cho công trình đã ra đời, trở thành dịch vụ quan trọng và cấp thiết. Điện Máy Đông Nam Á chuyên cung cấp cho thuê hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1. Nhu cầu thuê máy phát điện công nghiệp cho công trình

Mỗi một năm hàng nghìn công trình xây dựng được triển khai trên địa bàn miền nam nước ta nói riêng. Nguồn điện sẽ giúp việc thi công được diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn. Máy phát điện trở thành công cụ hỗ trợ đặc biệt giúp cho các công trình được hoàn thiện nhanh chóng và đúng tiến độ. Các loại máy phát điện công nghiệp này thường có giá rất cao so với các loại máy khác. Do đó, các chủ đầu tư đều hướng đến phương pháp thuê máy phát để giảm thiểu chi phí. Nhờ đó, nguồn điện được cung cấp liên tục và ổn định cho hoạt động xây dựng. Từ đó quá trình xây dựng không bị ngắt quãng, chậm tiến độ, gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê máy phát điện 3 pha còn đáp ứng được các trường hợp sau:

Cho thuê máy phát điện công nghiệp ở công trình xây dựng

 • Một số công trình được xây dựng ở nơi chưa được lắp biến thế điện nên máy phát điện đã trở thành vị cứu tinh giúp đội ngũ xây dựng có được nguồn điện chất lượng. 

 • Các công trình có thời gian thi công ngắn hạn sẽ luôn cần thuê máy phát để phục vụ công việc tạm thời, bởi việc bỏ ra chi phí mua máy phát sẽ gây tốn kém và lãng phí. 

 • Quá trình thi công xây dựng gặp nhiều sự cố bị ngắt điện, cúp điện đột ngột. Chủ đầu tư thuê máy phát điện để có nguồn điện tạm thời duy trì để tiếp tục hoạt động thi công.

2. Yêu cầu của máy phát điện công nghiệp dành cho công trình xây dựng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy phát điện công nghiệp dành công trình. Giá thành của các loại máy này luôn rất cao, do đó mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê máy để tiết kiệm chi phí. Máy phát điện được thuê cần phải có các yêu cầu dưới đây:

2.1. Công suất lớn

Các máy phát điện phục vụ cho công trình cần phải có công suất hoạt động lớn. Điều này nhằm để chúng phát huy vai trò hiệu quả nhất khi được ứng dụng trong công trình. Máy cần phải đạt chuẩn để có thể cung cấp dòng điện cực mạnh cho các thiết bị công năng lớn hoạt động.

2.2. Độ bền và tuổi thọ cao

Máy phát điện cho công trình được thiết kế với cấu tạo bền bỉ để hoạt động trong thời gian dài, tuổi thọ cao. Thông thường, máy có thể hoạt động lâu dài mà không lo hỏng hóc.

2.3. Tiết kiệm nhiên liệu

Khi khách hàng thuê máy phát điện công trình, họ cũng cần phải cắt giảm chi phí nhiên liệu. Do đó cần phải đảm bảo về độ tiết kiệm nhiên liệu của máy. Máy chạy không hao tổn quá nhiều nhiên liệu sẽ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

2.4. Cung cấp nguồn điện ổn định

Nguồn điện được tạo ra từ máy phát không chỉ cần yếu tố rất mạnh mà còn phải cực kỳ ổn định. Nhờ đó thì công trình được thi công suôn sẻ, năng suất cao, người thợ xây mới có thể sử dụng nhiều thiết bị công năng lớn để khoan, đào, cắt bê tông.

3. Tại sao nên chọn Điện máy Đông Nam Á để thuê máy phát điện công trình?

Từ lâu, Điện máy Đông Nam Á đã trở thành thương hiệu hàng đầu cả nước trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị. Chúng tôi mang đến giá trị sử dụng sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng. Khách hàng thường tìm đến Đông Nam Á với các lý do là:

Cho thuê máy phát điện công nghiệp ở công trình xây dựng

 • Máy phát điện chất lượng hàng đầu, hiện đại và đa năng, dễ sử dụng.

 • Công nghệ máy móc luôn được cập nhật công nghệ tiên tiến.

 • Đa dạng về mẫu mã, công suất đến từ các thương hiệu nổi tiếng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

 • Tác phong của nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giải quyết dịch vụ nhanh chóng.

 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm.

 • Giá thành ưu đãi, phù hợp.

 • Dịch vụ tư vấn 24/7.

 • Hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng xuyên suốt quá trình vận hành máy.

Điện máy Đông Nam Á chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp. Dịch vụ cho thuê máy phát điện cho công trình của chúng tôi đáp ứng nhiều thiết bị công năng lớn. Khi có nhu cầu sử dụng máy phát điện, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ tới Điện máy Đông Nam Á. Công ty sẽ điều hành kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tới tận nơi để tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á