Trang chủ  Blog  Học tập  Chế độ bảo hành khi mua trên các kênh Thương mại điện tử

Học tập

Chế độ bảo hành khi mua trên các kênh Thương mại điện tử

 1/8/2022 |  Admin   117 lượt xem

Dưới đây là thông tin chúng tôi đưa đến cho khách hàng với mục đích có thể giúp bạn chọn được những nơi uy tín, tin cậy. Và sản phẩm máy phát điện được bảo hành đúng cách từ các kênh mua sắm thương mại điện tử.

Lazada

Máy phát điện 2019 được bảo hành miễn phí ở Lazada nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

 • Máy phát điện bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
 • Còn trong thời hạn bảo hành
 • Còn giữ hóa đơn mua hàng tại Lazada.vn
 • Phiếu bảo hành ở Lazada phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.
 • Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử)
 • Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

may phat dien 450kva

Thời hạn bảo hành tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Sản phẩm bảo hành máy phát điện, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

Tiki

Máy phát điện 450kva được bảo hành miễn phí ở Tiki nếu có đủ điều kiện sau:

 • Còn thời hạn bảo hành (dựa trên tem/phiếu bảo hành hoặc thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử).
 • Tem/phiếu bảo hành còn nguyên vẹn.
 • Máy phát điện bị lỗi kỹ thuật.

Thời hạn bảo hành tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Sản phẩm máy phát điện thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành. Nếu máy phát điện của khách vẫn còn trong thời hạn bảo hành, Tiki khuyến khích quý khách gửi trực tiếp đến trung tâm của hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Trường hợp khách gửi hàng về Tiki, thời gian bảo hành sẽ được thông báo chi tiết sau khi có thông tin từ trung tâm bảo hành của nhà cung cấp, dự kiến 3-7 ngày không tính thời gian vận chuyển đi và về.

may phat dien 2019

Adayroi

Máy phát điện được bảo hành miễn phí ở Adayroi nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

 • Máy phát điện thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
 • Máy phát điện bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
 • Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.
 • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.
 • Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử).
 • Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với máy phát điện, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành. Địa điểm bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Khi cần hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Bảo hành của Nhà cung cấp/Nhà Phân phối theo thông tin trong phiếu bảo hành.

sua may phat dien cu

Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng ADAYROI sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng phương thức đến các trung tâm bảo hành bên ngoài của Nhà sản xuất, Nhà phân phối tham gia vào hệ thống bảo hành sản phẩm dịch vụ ADAYROI. Mọi thông tin của Nhà cung cấp thành viên được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.

Tuy nhiên, vì máy phát điện 2019 là những sản phẩm thuộc nhóm đồ điện tử đắt tiền nên chúng tôi khuyến khích bạn nên mua hàng trực tiếp, trừ khi bạn đang trong tình huống khó có thể đi mua trực tiếp thì mới mua máy phát điện từ các trang thương mại còn không thì bạn nên đến các đại lý bán máy phát điện để nhận được sự tư vấn cũng như có thể sờ, nhìn và thử máy trực tiếp để có thể chọn ra dòng máy phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, việc mua máy trực tiếp tại đại lý cũng sẽ tiện lợi hơn trong việc bảo hành hoặc sửa máy phát điện cũ, bạn có thể yêu cầu nhân viên kĩ thuật đến và sửa ngay tại nhà thay vì bạn phải gửi máy lại nhà sản xuất và tốn thời gian chờ đợi, qua nhiều công đoạn xác nhận và làm việc máy được gửi về như khi mua máy qua mạng.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.generator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á