Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Cẩn thận mua phải máy phát điện công nghiệp 3 pha giả

Học tập

Cẩn thận mua phải máy phát điện công nghiệp 3 pha giả

 1/8/2022 |  Admin   463 lượt xem

Đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị mua nhầm phải máy phát điện giả nhưng không cách nào giải quyết được vì đã lỡ thanh toán, trong trường hợp này người dùng cần nên tỉnh táo và phân tích tình hình để tránh mọi chuyện trở nên tệ hơn.

Đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị mua nhầm phải máy phát điện giả nhưng không cách nào giải quyết được vì đã lỡ thanh toán, trong trường hợp này người dùng cần nên tỉnh táo và phân tích tình hình để tránh mọi chuyện trở nên tệ hơn. Đặc biệt chúng ta nên sáng suốt khi mua máy phát điện. Các thương hiệu tên tuổi được sản xuất tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… rất được ưa chuộng. Do vậy nhóm hàng được nhái rất nhiều, tăng cường sản xuất với hàng kém chất lượng bất chấp thiệt hại với khách hàng. Do nhu cầu tăng, nên hàng nhái của mặt hàng máy phát điện công nghiệp cũ cũng tăng lên không kém.

may phat dien cong nghiep cu

Thông thường các chiêu trò của các đại lý rởm thường dùng là tung hô đây là dòng máy phát điện công suất lớn, hàng đến từ Mỹ, Nhật Hàn nhằm lừa gạt người mua hàng. Để tránh tiền mất tật mang hãy chọn một địa chỉ uy tín để mua và đặc biệt địa chỉ bạn lựa chọn để mua phải có chế độ bảo hành, các chính sách hậu mãi, sửa chữa máy phát điện cũ tốt. Thông thường máy phát điện nhái thường có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng 1/2 hay 1/3 lần, cùng với điều đó thì chất lượng của máy cũng tỷ lệ thuận với giá cả. Xét về độ bền, máy phát điện nhái chỉ đáp ứng được trong một vài lần đầu tiên sử dụng, sau đó là liên tiếp những lỗi kỹ thuật khiến khách hàng bực mình.

may phat dien cong suat lon cu

Trên thị trường đày tiềm năng của dòng thiết bị này hiện nay có rất nhiều đại lý rao bán máy phát điện công suất lớn cũ có xuất xứ từ nước ngoài nhưng khi hỏi chi tiết hơn thì người bán trả lời không rõ ràng. Điều này có thể gây nhầm lẫn và thiệt thòi cho người mua, khi đi mua bạn nên chú ý đến đặc điểm của các loại máy phát điện giả và đặc biệt là đừng ham rẻ. Bề ngoài của máy phát điện giả không khác nhiều lắm về hình dáng và kích thước bên ngoài so với các mặt hàng chính hãng, thậm chí, nhiều sản phẩm có thiết kế đặc biệt và tối ưu hơn mặt hàng gốc.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Người dùng khi chọn mua máy phát điện công nghiệp 3 pha nên lưu ý đến các tiểu tiết nhưng cực kì quan trọng như thái độ, cách tư vấn của nhân viên kinh doanh. Một nhân viên bán hàng có tâm họ sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm, dịch vụ cho thuê máy phát điện phù hợp dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn nên chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích và túi tiền.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á