Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Cách lựa chọn máy phát điện trong năm 2019

Học tập

Cách lựa chọn máy phát điện trong năm 2019

 1/8/2022 |  Admin   270 lượt xem

Khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này, các quý khách hàng thường băn khoăn trong vấn đề là làm sao để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thị trường Việt Nam đang được đổ bổ bởi các thương hiệu máy phát điện khác nhau. Điều này khiến các khách hàng trở nên hoang mang và phân vân trước nhiều mẫu mã , kiểu dáng đa dạng khác nhau xuất hiện nhan nhản. Ngoài ra đi theo đó là chất lượng sản phẩm, khi lựa chọn máy phát điện quý khách hàng nên mua loại máy có công suất lớn hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10-25% để đảm bảo vận hành và tuổi thọ của máy. Ước lượng tổng điện năng mà gia đình, công ty tiêu thụ để có sự lựa chọn chính xác hơn.

may phat dien 100kva

Quý khách hàng nên lưu ý một số thiết bị có dòng khởi động lớn như mô tơ, máy nén, máy phát điện 100kva… ở nhà máy nước, nhà máy gỗ… Các loại tải hay sinh ra công suất ngược như cần trục, mô tơ công suất lớn, thang máy… Khi chọn máy nên căn cứ theo công suất liên tục của máy vì công suất dự phòng là công suất chỉ chạy được 1h trên mỗi 12h chạy máy. Việc đặt máy khi máy vận hành phải được thực hiện ở nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh trường hợp đặt ở nơi kín và ẩm, dễ bắt lửa và gây ra cháy nổ.

Hiện nay trên thị trường máy phát điện tại Việt Nam , chúng ta có thể chia ra 3 chủng loại như sau:

Loại thứ 1: Máy phát điện được sản xuất bởi những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới

thanh ly may phat dien cu

Toàn bộ các nhà sản xuất lâu năm, uy tín, thanh lý máy phát điện cũ lớn nhất thế giới cũng đồng thời là các hãng sở hữu những thương hiệu hàng đầu đều nằm tại các nước công nghiệp phát triển thuộc khối G7 như Cummins ( Mỹ ), CAT ( Mỹ ) , MTU ( Đức ), Kobuta ( Nhật ), Genmac ( Ý ) v..v

Các sản phẩm mang thương hiệu trên đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về công nghệ, khí thải và vận hành. Các hãng đều có nhà máy sản xuất và đại lý trên khắp toàn cầu . Với những loại máy này, khách hàng nên kiểm tra giấy ủy quyền hoặc cấp phép hoạt động của sản phẩm để xác minh tính xác thực.

Loại thứ 2: Máy phát điện mang thương hiệu Việt

Người Việt dùng hàng Việt. Mặc dù không phải xuất xứ Việt Nam 100% tuy nhiên một số thương hiệu đã nhập khẩu và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất của nước ngoài về lắp ráp. Đây là tín hiệu đáng mừng của thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm này được một số công ty lớn tại Việt Nam nhập khẩu động cơ, đầu phát , bảng điều khiển từ các hãng lớn như Perkins , Doosan , Mecc alte , Deepsea về để lắp ráp, đóng vỏ rồi đưa ra thị trường . Hiện nay một số thương hiệu Việt đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đó là FADI, DZIMA …

bao tri may phat dien cu

Loại thứ 3: Máy phát điện được nhập khẩu từ Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường máy phát điện, bảo trì máy phát điện cũ tại Việt nam, sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc chiếm thị trường khá lớn do giả rẻ, tuy nhiên tại Trung Quốc có nhiều công ty nhỏ lẻ, họ có thể thay thế một số thiết bị tại máy như Tubor tăng áp, két nước dẫn đến giảm giá thành nhưng chất lượng kém , không ổn định . Vì vậy khi lựa chọn dòng sản phẩm này khách hàng nên các công ty lớn, có uy tín thương hiệu đã được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng, có thể kể đến  OASIF , WESTIN.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á