Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Cách chọn mua máy phát điện gia đình phù hợp nhất cho gia đình bạn mùa nóng

Chia sẻ

Cách chọn mua máy phát điện gia đình phù hợp nhất cho gia đình bạn mùa nóng

 1/8/2022 |  Admin   418 lượt xem

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều hãng máy, nhiều dòng máy phát điện với mức công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của các gia đình.

 

Tuy nhiên để sở hữu một chiếc máy phù hợp nhất bạn cần chú ý những lưu ý dưới đây.

Máy phát điện gia đình tốt nhất hiện nay

may phat dien cong nghiep

Khi chọn mua máy phát điện bạn nên tham khảo các dòng máy phát điện gia đình tiết kiệm, hoạt động hiệu quả. Ngoài ra bạn nên chọn mua máy phát điện nào phù thuộc vào nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn mua máy phát điện:

Công suất máy phát điện cần phù hợp

Đầu tiên khi chọn mua một chiếc máy phát điện bạn cần tính toán tổng công suất tiêu thụ của các thiết bị sẽ sử dụng khi mất điện là bao nhiêu. Từ đó chọn ra một chiếc máy phát điện có công suất phù hợp. Mỗi máy đều có những đặc trưng riêng bạn  cần tham khảo kỹ trước hoặc thử máy tại các đại lý bán, sửa máy phát điện cũ khi mua nhé.

Thông thương khi chọn máy phát bạn nên chọn loại máy có công suất tiêu thụ thực tế lớn hơn các thiết bị tiêu thụ khoảng từ 10 đến 25% là phù hợp nhất. Bạn cần tính toán để tránh tình trạng quá tải dẫn đến chập điện hoặc cháy các thiết bị được kết nối với máy phát.  Việc lựa chọn máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ từ 10 đến 25% sẽ giúp cho máy phát điện được tăng tuổi thọ và tăng khả năng hoạt động của máy. 

Nếu như bạn chưa tính toán được công suất tổng của các thiết bị trong gia đình bạn thì bạn có thể chọn công suất máy phát điện theo cách sau: Nếu bạn chỉ mua máy phát điện với mục đích kết nối với các thiết bị thắp sáng, quạt và tivi thì chỉ cần chọn loại máy phát điện có công suất loại vừa và nhỏ giao động trong khoảng từ 2KW đến 4 KW là phù hợp. Nếu bạn muốn sử dụng thêm các thiết bị có công suất lớn hơn như máy lạnh tủ lạnh thì bạn nên chọn máy phát điện có công suất giao động trong khoảng từ 4kW đến 6kW. 

Cách tốt nhất để có chiếc máy phát điện có công suất phù hợp là bạn nên hỏi nhân viên tư vấn để được nắm rõ nhất về công suất máy và về cách sử dụng thế nào cho tốt nhất và tiết kiệm nhất.

may phat dien cu

Tránh xa những dòng máy phát điện không rõ xuất xứ

Thông thường tâm lý khách hàng thường thích những mặt hàng Máy phát điện công nghiệp nào có giá rẻ. Tuy nhiên không phải loại nào mua hàng rẻ cũng tiết kiệm bởi giá rẻ trước mặt nhưng lại không có một chế độ bảo hành nào trong quá trình sử dụng thì lại rất khó khăn bởi khi có sự cố gì xảy ra bạn không thể đem đi bảo hành miễn phí được. Các cụ xưa có câu hàng tốt thì không rẻ mà hàng rẻ thì không tốt. Vì vậy khi chọn mua dòng máy phát điện với mục đích sử dụng lâu dài bạn nên chọn các thương hiệu sản xuất máy phát như: máy Honda, Hyundai,....

Khi bạn chọn mua dòng máy phát có thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng. Hơn nữa một chiếc máy tốt sẽ đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Máy phát điện tốt sẽ không gây nhiều khí thải trong quá trình hoạt động. Đặc biệt với các dòng máy chất lượng cao hiện nay có chế độ hạn chế tiếng ồn trong quá trình vận hành là rất tốt.

sua may phat dien cu

Chúng tôi vừa liệt kê ra những lưu ý trong việc lựa chọn máy phát điện cũ để quý khách có thể chọn mua dòng máy phát điện tốt nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu hơn về loại máy này và có những hiểu biết sâu rộng để chọn lựa được chiếc máy phù hợp nhất và chất lượng tốt nhất. 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á