Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Cách bảo vệ nguồn điện sử dụng 24/7

Chia sẻ

Cách bảo vệ nguồn điện sử dụng 24/7

 1/8/2022 |  Admin   335 lượt xem

Cách bảo vệ nguồn điện sử dụng liên tục hiện nay được nhiều người sử dụng nhất là tối ưu việc kết hớp giữa bộ lưu điện và máy phát điện để giữ nguồn điện hoạt động 24/24.

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng các hệ thống xử lý và truyền thông quan trọng như TTDL, ngân hàng trực tuyến, hệ thống bảo vệ khẩn cấp và các nơi quan trọng trong thành phố… luôn cần được cung cấp năng lượng liên tục để đảm bảo hoạt động 24/7? Đó là do họ kết hợp giữa hệ thống lưu điện UPS và hệ thống máy phát điện. Họ kết hợp bộ lưu điện (UPS) và máy phát để cung cấp điện sẽ trở thành phương án tối ưu, đảm bảo nguồn điện luôn sẵn sàng 24/7 cho các ứng dụng quan trọng. Theo lý thuyết, hệ thống UPS hỗ trợ bảo vệ các thiết bị quan trọng khỏi những sự cố do chất lượng điện trong thời gian ngắn. Tuy nhiên sửa chữa máy phát điện cũ hệ thống này cũng sẽ ngưng hoạt động nếu hết nguồn điện năng sự trữ sẵn. Do đó, người dùng thường kết hợp sử dụng UPS và máy phát điện để bảo vệ điện cho các hệ thống lớn khi gặp sự cố mất điện kéo dài.

sua chua may phat dien cu

Mua máy có thể kết hợp với UPS

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy phát điện khác nhau với model công suất, kích thước, lợi thế khác nhau. Những yếu tố cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng điện áp cũng như khả năng hoạt động của tải. Đối với thu mua máy phát điện cũ những máy phát dự phòng loại nhỏ, bất kỳ thay đổi nào của tải cũng tác động ngay lập tức đến cơ năng của máy, khiến điện áp và tần số cung cấp từ máy phát tăng hoặc giảm đột ngột và không tương thích được với bộ lưu điện UPS.

thu mua may phat dien cu

Chọn máy phát điện có công suất phù hợp

Nên chọn máy phát điện có công suất phù hợp với UPS, không nên chọn những máy có công xuất quá cao hoặc quá thấp vì ngoài việc đảm bảo điện cung cấp cho UPS, máy phát cũng cần đảm bảo nguồn điện cho hệ thống làm mát, hệ thống báo động và chiếu sáng của tòa nhà. Khi đó, công suất máy phát sẽ được tính bằng cách lấy công suất máy phát = công suất hệ thống UPS + công suất hạ tầng điện tòa nhà. Ngoài ra, để đảm bảo không bị quá tải khi thiết bị khởi động cho thuê máy phát điện, máy phát nên được thiết kế dự phòng.

cho thue may phat dien

Tránh tình trạng máy phát điện quá tải

Vì công năng điện được chuyển quá thành năng lượng, sự trữ trong UPS nên khả năng đáp ứng công suất tải tăng đột ngột của máy phát phụ thuộc vào thiết kế và loại tuabin. Hầu hết các máy phát đều không hoạt động khi công suất tải tăng đột ngột trên 60% tổng công suất máy phát. Lấy ví dụ: Khi khởi động máy phát, toàn bộ hệ thống đèn, máy lạnh, UPS sẽ đồng thời được cấp nguồn từ máy phát. Tổng công suất khởi động của các thiết bị khi ấy rất lớn và do đó, quán tính của rotor máy phát bị triệt tiêu nhanh chóng, dẫn đến ngừng hoạt động.

 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á