Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Cách bảo quản máy phát điện

Học tập

Cách bảo quản máy phát điện

 1/8/2022 |  Admin   783 lượt xem

Máy phát điện đã trở thành một vật dụng gần như không thế thiếu trong mỗi gia đình, việc làm chủ cuộc sống của mình chưa bao giờ trở nên tiện lợi và thông minh như vậy.

Tuy nhiên, để trở thành một người tiêu dùng thông minh cần rất nhiều yếu tố, một trong số đó chính là cách bảo quản hợp lý máy phát điện. Rất nhiều những trường hợp đáng tiếc đã xảy ra chỉ vì không biết hoặc xem nhẹ cách bảo quản, và để tránh nhưng tình huống như trên, hãy chú ý từ những điều nhỏ nhất.

Cách bảo quản máy phát điện cũ nằm trong chính cách bạn sử dụng kích hoạt chúng. Mọi thông tin in trên sản phẩm bao gồm ngày tháng bảo hành, công suất điện năng, cách bảo quản, nhiệt độ phù hợp ... đều là những thứ bạn cần nắm rõ. Ít nhất có thể biết được điện áp sử dụng của máy phát điện tối đa và tối thiểu là bao nhiêu. Nếu để ý, bạn sẽ luôn thấy những biểu tượng chống lửa, chống nước trên mỗi sản phẩm, ý nghĩa của những biểu tượng này chính là khuyên bạn nên bảo quản máy phát điện trong môi trường khô thoáng. Vì máy có thể dễ bị bắt điện trong các môi trường ẩm.

may phat dien cu

Việc bạn sử dụng máy phát điện đúng cách cũng đồng thời là cách bảo quản tốt nhất. Không nên sử dụng hoặc tác động lên máy một lực quá mạnh khi khởi động máy, việc này sẽ dẫn tới việc máy chạy hết công năng trong khi các động cơ khác chưa kịp được bôi trơn để hoạt động. Thay vào đó, nên khởi động máy bằng một lực vừa đủ, để cho máy có thời gian nghỉ và dần dần được  kích hoạt toàn bộ hệ thống . Không giật dây quá mạnh, hay dùng tay quay quá nhiều đều dễ dẫn tới việc hư hỏng các bộ phận và hệ thống làm mát.

ban may phat dien cu

Cách bảo quản tốt nhất khi không sử dụng chính là rút hết xăng và để ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao hoặc để ở nơi bắt lửa. Bạn có thể rút xăng sang xe máy hoặc ô tô để có thể sử dụng trực tiếp luôn. Như thế sẽ vừa tiết kiệm vừa tránh được nguy hiểm từ nguồn xăng. Hoặc cũng có thể đổ xăng sang bình đựng an toàn với dung tích vừa đủ, lưu ý để xăng ở những nơi thoáng và khô. Cũng có thể để xăng trong máy phát, tuy nhiên hãy thật hạn chế và cẩn thận khi bảo quản.

Để duy trì và sử dụng, bán máy phát điện cũ lâu dài, mỗi tháng nên kiểm tra lại máy 2 lần và vặn chặt những ốc vít bị lỏng. Tra nước, tra nhớt và hệ thống làm mát đều đặn hàng tháng. Thay dầu bôi trơn theo đúng  quy định là: 20h,50h,100h,... Trong trường hợp máy ít khi sử dụng thì cũng hãy bảo dưỡng hai tuần một lần để có thể chắc chắn sự hoạt động của máy phát điện, đồng thời khi có trục trặc xảy ra sẽ sửa chữa kịp thời.

bao tri may phat dien cu

Máy phát điện chính là cứu tinh cho chúng ta trong những trường hợp khẩn cấp hoặc trong những buổi sinh hoạt liên hoan nhưng bị mất điện. Đây có thể coi là nguồn dự trữ năng lượng vô cùng hữu ích và tiện lợi. Chính vì thế, việc phải bảo quản máy phát điện một cách an toàn cũng quan trọng không kém. Bất kỳ khách hàng nào khi mua hàng đều mong muốn có thể kéo dài tuổi đời của sản phẩm. Và chính cách bạn sử dụng bảo quản sẽ quyết định độ tuổi của máy phát điện, nếu bạn sử dụng, bảo quản và bảo trì máy phát điện cũ đúng cách thì một chiếc máy có thể đi theo bạn rất nhiều năm. Nhưng nếu bạn lơ là và sử dụng bừa bãi thì sẽ đem lại những hậu quả vô cùng khôn lường. Từ những lời khuyên về cách bảo quản máy phát điện, hy vọng các bạn sẽ chú ý hơn. Dù thế nào, hãy là người tiêu dùng thông thái, để bảo vệ bản thân và mọi người.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á