Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Các vấn đề thường gặp của bugi đánh lửa của máy phát điện công nghiệp 3 pha

Học tập

Các vấn đề thường gặp của bugi đánh lửa của máy phát điện công nghiệp 3 pha

 1/8/2022 |  Admin   606 lượt xem

Là một bộ phận không thể thiếu của các dòng máy phát điện, tuy nhiên bộ phận này lại thường xuyên bị "bệnh vặt" làm người dùng đau đầu, dưới đây là những vấn đề thường gặp của bugi đánh lửa của máy phát điện công nghiệp 3 pha.

Bugi là một bộ phận không thể thiếu của các dòng máy phát điện, tuy nhiên bộ phận này lại thường xuyên bị "bệnh vặt" làm người dùng đau đầu, dưới đây là những vấn đề thường gặp của bugi đánh lửa của máy phát điện công nghiệp 3 pha. Khi một máy phát điện không nổ được máy, thì chưa hẳn là do máy phát điện bị hư hỏng, có thể vấn đề là nằm ở bộ phận bugi của máy. Nếu bạn đủ kiến thức, bạn cũng có thể tự chỉnh sửa máy tại nhà. Máy phát điện dường như đang trở thành một công cụ chuyên cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử hiện nay.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Được biết đến như một thiết bị thiết yếu không thể thiếu có công dụng cung cấp tia lửa điện để đốt cháy hòa khí nhiên liệu trong máy phát điện. Nếu bugi không hoạt động, bạn sẽ chẳng thể nào vận hành được máy ngay từ bước đầu tiên, chính vì vậy mà thu mua máy phát điện cũ trở thành tâm điểm quan trọng trong đời sống hiện nay. Nhưng máy phát điện cũng chỉ là 1 thiết bị cung cấp điện, nếu ta sử dụng lâu dài không chăm sóc, bão dưỡng máy thì có thể máy bị giảm tuổi thọ, giảm công suất vận hành. Bộ phận bugi được biết đên như hệ thống đánh lửa máy phát điện, bugi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy pháy điện.

may phat dien cong nghiep cu

Trong trường hợp các dòng máy có hỏng hóc gì cần đến sửa chữa máy phát điện công nghiệp 3 pha thì cũng phải sửa phần bugi trước mới có thể xác định được máy bị lỗi ở chỗ nào. Nếu bạn xài máy của dịch vụ cho thuê máy phát điện thì khi gặp vấn đề gì thì bạn cứ đem máy đến bảo trì. Nó giúp cho các sinh hoạt, sản xuất hằng ngày các các hộ gia đình, nhà mày xí nghiệp không bị trì hoãn và làm giảm năng suất. Không nên để quá nhiều nhớt vì sẽ làm cho bugi không đánh lửa được, đồng thời nó làm cho máy bị hư hỏng nhiều động cơ quan trọng của máy phát điện công suất lớn cũ, và cũng có thể làm ảnh hưởng đến tần số, và điện áp của máy phát điện.

may phat dien cong nghiep cu

Trong trường hợp cần sử dụng máy khẩn cấp thì người dùng cần tháo bugi để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy phát điện công nghiệp cũ. Nếu bugi vẫn hoạt động bình thường thì bạn dùng xăng để lau chùi sạch sẽ trước khi lắp trở lại máy. Nếu bugi bị hỏng thì phải thay mới, còn khi mua máy phát điện mới thì bạn cần phải đổ nhớt bằng nửa bánh răng của nắp nhớt như vậy sẽ làm cho máy vận hành êm và không hụt xăng. Nếu ta đổ nhớt quá nhiều thì dẫn đến xăng và nhớt có thể pha loãng vào nhau, dẫn đến máy phát điện sẽ bị hụt hơi khi khởi động, làm cho máy rất nặng khi không dùng tải.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á