Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Các loại máy phát điện 3 pha công suất nhỏ

Học tập

Các loại máy phát điện 3 pha công suất nhỏ

 1/8/2022 |  Admin   1065 lượt xem

Máy phát điện 3 pha là một trong những máy phát điện được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Để mua đúng loại máy phù hợp với nhu cẩu sử dụng thì lựa chọn đúng công suất của máy rất quan trọng. Bài viết này, Máy phát diện Đông Nam Á sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin bổ ích về các loại máy phát điện 3 pha công suất nhỏ.

Máy phát điện 3 pha là một trong những máy phát điện được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Để mua đúng loại máy phù hợp với nhu cẩu sử dụng thì lựa chọn đúng công suất của máy rất quan trọng. Bài viết này, Máy phát diện Đông Nam Á sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin bổ ích về các loại máy phát điện 3 pha công suất nhỏ.

Máy phát điện 3 pha công suất nhỏ là gì?

Máy phát điện 3 pha hay còn gọi là máy phát điện xoay chiều 3 pha là thiết bị có chức năng biến đổi cơ năng thành điện năng. Chúng hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, dòng điện ở đầu ra là dòng điện xoay chiều 3 pha nên gọi là máy phát điện 3 pha.

Máy phát điện 3 pha trên thị trường được sử dụng rất phổ biến, dùng cho các thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha. Máy phát điện 3 pha có đầy đủ các mức công suất từ 1kVA đến hàng ngàn kVA. Máy phát điện 3 pha có công suất nhỏ là những máy có công suất từ 1kVA-50kVA.

Ưu điểm của máy phát điện 3 pha 

Máy phát điện 3 pha có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Máy phát điện 3 pha là lựa chọn phù hợp nhất để sử dụng cho các thiết bị có trọng tải lớn hơn 1kW.
  • Công suất máy phát điện 3 pha có thể ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt, thương mại, doanh nghiệp,…
  • Máy phát điện 3 pha có thể sử dụng trong các nhà máy, bệnh viện, trung tâm dữ liệu, hệ thống điện lưới điện, điện công nghiệp,..đều rất phù hợp
  • So với máy phát điện 1 pha thì máy phát điện 3 pha tiết kiệm dây dẫn hơn, cấu tạo đơn giản và phạm vi ứng dụng rộng rãi hơn.
  • Động cơ chạy tốt hơn, bền bỉ hơn

Các loại máy phát điện 3 pha công suất nhỏ

Các loại máy phát điện 3 pha

Trong máy phát điện 3 pha, đơn vị đo công suất là kVA. 1kVA = 1kW/0.8

Máy phát điện 3 pha hiện nay rất đa dạng về công suất, thương hiệu và kiểu dáng thiết kế cũng như chất lượng. Đối với các máy phát điện 3 pha công suất nhỏ thì được chia thành các loại như sau:

Máy phát điện 3 pha công suất từ  dưới 10kVA

Máy phát điện 3 pha có công suất dưới 10kVA là những máy phát điện dân dụng được sử dụng chủ yếu cho những hộ gia đình, công ty, văn phòng quy mô nhỏ.

Máy phát điện 3 pha 10kVA 

Các sản phẩm máy phát điện 3 pha có công suất 10kVA khá phổ biến tại Việt Nam. Mức công suát này có thể sử dụng  cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể sử dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong hộ gia đình, các công trình vừa và nhỏ, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà khách, khách sạn nhỏ, các phòng khám tư nhân,... 

Máy phát điện 3 pha 20kVA 

Với công suất máy phát điện 3 pha 20kVA, nguồn điện cung cấp khác dồi dào, có thể đáp ứng được nguồn điện dự phòng cho rất nhiều đối tượng.

Công suất máy phát điện 3 pha 20kVA có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện của các tòa nhà 8 tầng với diện tích 110m2.  Các phân xưởng sản xuất quy mô nhỏ, các siêu thị điện máy hoặc doanh nghiệp quy mô vừa có thể sử dụng rất hợp lý.

Máy phát điện 3 pha 30kVA 

Máy phát điện 3 pha 30kVA có thể cung cấp nguồn điện khá lớn, đủ phục vụ cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng nguồn điện cao như trường học, chung cư lớn, bệnh viện, khách sạn lớn, các công trình lớn, các hội nghị lớn,…

Máy phát điện 3 pha 50kVA 

Do công suất hoạt động khá lớn nên các máy phát điện 3 pha công suất từ 50kVA trở lên chủ yếu được dùng trong sản xuất công nghiệp, các công trình rất lớn, nhà máy sản xuất quy mô lớn,.. . Giá của máy phát điện 3 pha  công suất 50kVA trở lên khá cao hơn so với các loại máy công suất nhỏ nên chủ yếu các doanh nghiệp hoặc nhà máy sản xuất đặt mua là chính, các gia đình hầu như không sử dụng.

Các loại máy phát điện 3 pha công suất nhỏ

Chọn mua máy phát điện 3 pha

Để chọn được máy phát điện 3 pha phù hợp, quan trọng nhất là bạn cần chọn đúng đơn vị uy tín để mua máy. Một công việc quan trọng nữa chính là việc xác định công suất tiêu thụ để lựa chọn máy phát điện có công suất phù hợp. Mua máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 15-20% là một cách hoàn hảo nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn máy từ các thương hiệu uy tín sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhưng chi phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn.

Nếu bạn quan tâm tới các dòng máy phát điện cũ từ các thương hiệu có tiếng trên thì trường với công suất từ 25kVA trở lên đến các máy phát điện công nghiệp thì Máy phát điện Đông Nam Á chính là đơn vị uy tín để bạn tham khảo.

Theo tin tức máy phát điện Việt Nam

 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á