Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Các hộ gia đình nên chọn máy phát điện có công suất như thế nào cho năm mới?

Học tập

Các hộ gia đình nên chọn máy phát điện có công suất như thế nào cho năm mới?

 1/8/2022 |  Admin   311 lượt xem

Trong sự phát triển của công nghệ hiện nay, rất nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng máy phát điện.

1. Vì sao chọn máy phát điện trong hộ gia đình ? 

Đặc biệt vào mùa hè, thời tiết khắc nghiệt mà nguồn điện đột nhiên bị mất sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên nóng bức. Sự ngắt điện này cũng dễ dẫn tới hỏng hóc các dụng cụ thiết bị trong gia đình. Vì vậy, việc mua một chiếc máy phát điện và sử dụng gói bảo trì máy phát điện cũ uy tín là điều cần thiết cho căn nhà của bạn.

may phat dien 50kva

Do đó, ngày càng có rất nhiều gia đình chọn mua một chiếc máy phát điện để phục vụ cho những ngày hè oi nóng, thường xuyên bị mất điện. Nhưng để có thể chọn mua một chiếc máy phát điện gia đình một cách tiết kiệm, phù hợp vơi gia đình. Khách hàng cần phải lưu ý đến những con số liên quan tới công suất.

2. Lựa chọn máy phát điện có công suất thế nào

Người dùng trước tiên cần nắm rõ tổng công suất tiêu thụ điện trong gia đình để có thể lựa chọn loại máy phù hợp từ các đại lý thanh lý máy phát điện cũ. Như thế sẽ làm giảm chập điện, nhiễu điện trong gia đình. Cũng như bảo vệ sự hoạt động các động cơ trong máy phát điện. Từ điện năng của TV, máy lạnh, đèn… tốt nhất đều nắm rõ để ước lượng tổng điện động.

thanh ly may phat dien cu

Nếu người dùng muốn sử dụng máy phát điện để chạy các thiết bị có công suất cao như: điều hoà thì nên chọn mua máy phát điện có công suất lớn hơn từ 4 đến 6 kW. Để không xảy ra tình trạng quá tải điện, thì máy nên có hệ số an toàn khoảng 1.1, tức là chọn công suất bằng cách nhân công suất tải với hệ số an toàn. Tuy nhiên, người dùng cũng không nên chọn những loại máy phát điện gia đình có công suất cao. Bởi vì như thế sẽ dẫn đến giá thành cao, máy phát điện chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiên liệu, giảm tuổi thọ của máy.

Các chuyên gia khuyến cáo: Khi mua máy phát điện nên nên chọn mua máy phát điện có công suất của máy cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.Người sử dụng cần tính toán các nhu cầu sử dụng các thiết bị trong nhà một cách kĩ lưỡng. Để có thể chọn mua được một chiếc máy phát điện gia đình có công suất phù hợp để tối ưu hóa chi phí một cách tốt nhất. Nếu người dùng sử dụng máy phát điện gia đình với mục đích thắp sáng, sử dụng để dùng tivi hoặc quạt thì chỉ cần sử dụng loại công suất vừa và nhỏ từ 2 đến 4 kW.

bao tri may phat dien cu

Máy phát điện 50kva chạy êm, tiếng ồn nhỏ, không có khói nên chọn mua máy phát điện có động cơ 4 thì chạy xăng. Sử dụng máy phát điện dùng động cơ 2 có tiếng ồn lớn, có khói nhiều hơn khi khởi động máy. Công suất của máy phát điện rất quan trọng đối với việc chọn mua một chiếc máy phát điện. Người mua cần tìm hiểu kĩ càng khi quyết định mua một chiếc máy phát điện gia đình. Để có thể sử dụng phù hợp với các thiết bị trong gia đình, cũng như kéo dài tuổi thọ của máy. Cũng như giúp tối ưu hóa chi phí một cách tốt nhất.

Đồng thời, việc nắm bắt được công suất của máy phát điện sẽ giảm cháy nổ động cơ. An toàn điện. Thông số của máy phát điện cũng sẽ giúp người mua có thể biết cách bảo quản máy đúng cách. Ngoài công suất, người mua cũng cần hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, khối lượng điện tải và một số những thông số khác được in trên máy phát điện. Những thông số này là những chỉ số cơ bản mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng nên biết.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á