Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Các hệ thống chính của một máy phát điện công nghiệp

Chia sẻ

Các hệ thống chính của một máy phát điện công nghiệp

 1/8/2022 |  Admin   279 lượt xem

Một máy phát điện công nghiệp sẽ bao gồm rất nhiều bộ phận và hệ thống xử lý các chứng năng khác nhau, giúp máy phát điện hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Nhìn chung mỗi máy phát điện công nghiệp sẽ đều có những hệ thống chính sau đây.

Hệ thống làm mát của máy phát điện công nghiệp

cho thue may phat dien

Đối với dòng máy phát điện công nghiệp, vì tính chất hoạt động liên tục nên hầu hết ở các dòng máy này hiện nay đều có hệ thống làm mát, thông gió thu hồi nhiệt sinh ra trong quá trình làm việc. Chất làm mát và nước sạch cũng là một chất làm mát cho máy phát điện Được biết, phần chất dẫn làm mát tên Hydrogen thường được dùng để làm mát cho các cuộn dây stato trong máy phát điện công nghiệp bởi tính năng hấp thụ nhiệt rất tốt. Bởi nó giúp loại bỏ nhiệt từ máy phát điện, chuyển qua bộ trao đổi nhiệt vào một mạch làm mát thứ cấp mà trong đó có chứa nước như một chất làm mát. Vì vậy, máy phát điện có kích thước thường lớn. Bên cạnh có, thu mua máy phát điện cũ quy trình bảo dưỡng hệ thống làm mát cũng rất quan trọng. Người dùng nên kiểm tra mức nước làm mát của máy phát điện hàng ngày. Rửa sạch hệ thống làm mát và bơm nước thô sau mỗi 600 giờ, bộ trao đổi nhiệt thì nên làm sạch sau mỗi 2400 giờ hoạt động. Đặt máy phát trong một khu vực mở, thông thoáng, đủ không khí.

Hệ thống nạp Nhiên liệu của máy phát điện công nghiệp

thu mua may phat dien cu

Các bộ phận khác của hệ thống nhiên liệu của cho thuê máy phát điện có chức năng như sau: phần ống nối từ bồn chứa nhiên liệu tới động cơ là dòng cung cấp hướng dẫn nhiên liệu vào và ra của động cơ. Ống thông gió bình nhiên liệu: Hầu hết bồn chứa nhiên liệu đều có một đường ống thông gió, việc này giúp ngăn sự gia tăng áp lực hoặc là chân không trong quá trình bơm và hệ thống thoát nước của bể chứa. Chẳng hạn khi bạn nạp đầy nhiên liệu, nó sẽ đảm bảo được sự tiếp xúc khô giữa vòi phun phụ và bể nhiên liệu để ngăn tia lửa có thể phát sinh gây hỏa hoạn. Kết nối tràn từ bồn chứa nhiên liệu tới các đường ống cống: dự phòng khi bị tràn trong quá trình bơm khiến nhiên liệu không đổ lên máy phát điện. Bơm nhiên liệu: giúp chuyển nhiên liệu từ bể chứa chính vào bể chứa trong ngày, thường hoạt động bằng điện. Bình lọc nhiên liệu, tách nước và vật lạ trong nhiên liệu lỏng giúp bảo vệ các thành phần khác của máy phát điện khỏi sự ăn mòn và chất bẩn có thể gây tắc nghẽn. Kim phun: Có nhiệm vụ phun nhiên liệu dưới dạng sương vào buồng đốt của động cơ.

Để có thể sửa chữa máy phát điện cũ hoạt động liên tục từ 6-8h ở trên mức trung bình hệ thống nhiên liêu là nơi chứa nhiên liệu để duy trì hoạt động của máy. Đối với loại máy công nghiệp thì cần phải cài đặt thêm bình chứa nhiên liệu bên ngoài, trong khi máy phát điện dân dụng thì bồn chứa là một phần đế trượt của máy phát điện hoặc là được lắp trên khung máy.

sua chua may phat dien cu

Hệ thống làm trơn trợ lực của máy phát điện công nghiệp

Đúng với tên gọi của hệ thống này, nó giúp động cơ máy phát điện chạy êm hơn trong quá trình hoạt động, đảm bảo máy chạy liên tục và bền bỉ. Nguyên liệu bôi trơn thường được thực hiện bằng dầu được lưu trữ trong một chiếc máy bơm. Và nên kiểm tra mức dầu bôi trơn mỗi 8 tiếng, kiểm tra thường xuyên để sớm phát hiện và ngăn ngừa rò rỉ chất bôi trơn, nên thay dầu bôi trơn mỗi 500 giờ máy hoạt động.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á