Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Bán máy phát điện cũ giá rẻ

Học tập

Bán máy phát điện cũ giá rẻ

 1/8/2022 |  Admin   338 lượt xem

Máy phát điện là từ lâu đã là thiết bị cần thiết trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc các hộ gia đình. Tuy nhiên có nhiều hộ gia đình hoặc đơn vị khi sử dụng máy phát điện xong lại thấy chúng không thật sự cần thiết, lúc này họ sẽ thường bán máy phát điện cũ cho những người thực sự cần. Hãy cùng xem ngay những thông tin cần thiết về mua bán máy phát điện cũ trong bài viết dưới đây.

1. Ưu và nhược điểm của máy phát điện cũ 

1.1. Ưu điểm

Dù là máy phát điện cũ thì nó cũng có những ưu điểm riêng của chúng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí so với việc mua một chiếc máy phát điện mới thì các ưu điểm của máy cũng rất đáng để sở hữu:

  • Giá thành rẻ 

Giá máy phát điện cũ sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng hơn so với những loại máy phát điện mới thông thường. Đây là ưu điểm hàng đầu khi bạn lựa chọn mua những chiếc máy phát điện cũ. Tùy vào mức độ và thời gian sử dụng trước đó mà mỗi chiếc máy có giá khác nhau. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy phát điện hoàn toàn mới mới thì bỏ ra số tiền nhỏ hơn nhiều để mua máy phát điện cũ cũng mang lại nhiều hiệu quả cho người tiêu dùng.

bán máy phát điện cũ giá rẻ

  • Đảm bảo được năng suất hoạt động 

Hầu hết những chiếc máy phát điện cũ đang được bày bán trên thị trường đều được đảm bảo năng suất hoạt động. Thậm chí, đôi khi với giá thành nhỏ hơn nhiều so với máy mới nhưng chúng còn có năng suất hoạt động bằng 90% những chiếc máy phát điện mới.

Nếu bạn lựa chọn mua các loại máy phát điện cũ của Nhật hay Mỹ thì bạn có thể yên tâm vì luôn được đảm bảo về chất lượng và năng suất của máy. Máy phát điện của những nước này đều rất nổi tiếng với độ bền bỉ và năng suất hoạt động lâu dài.

1.2. Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm kể trên ra, thì việc sử dụng máy phát điện cũ cũng có nhiều nhược điểm nhất định. Đặc biệt là việc dễ bị hư hỏng và không đảm bảo công suất truyền tải do đã qua một thời gian sử dụng.

Việc chọn mua máy phát điện cũ cũng có rất nhiều rủi ro, nếu bạn không phải là người lành nghề thì rất dễ bị những người bán hàng gian xảo qua mặt. Do đó, bạn cần phải cung cấp kĩ càng thông tin trước khi đi mua hoặc nhờ vào người có nhiều kinh nghiệm.

2. Có nên sử dụng máy phát điện cũ? 

Nhiều người cho rằng máy phát điện cũ sẽ không đảm bảo được năng suất hoạt động tốt như các loại mới. Tuy nhiên nếu bạn không có dư giả chi phí để mua máy phát điện mới thì sở hữu một chiếc máy cũ cũng là một giải pháp nên cân nhắc.

Để đảm bảo, bạn nên tìm đến các địa chỉ bán máy phát điện cũ uy tín để chọn cho mình sản phẩm chất lượng. Tại đây, với giá thành hợp lý nhưng máy vẫn đảm bảo được năng suất hoạt động thì đây được xem là sự lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

bán máy phát điện cũ giá rẻ

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng với những loại máy phát điện cũ có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc những máy cũ không có thương hiệu. Không nên ham giá rẻ mà mua phải hàng hớ, không có khả năng sử dụng. Tốt nhất, lời khuyên cho bạn là nếu kinh tế bạn cho phép thì hãy nên mua máy phát điện mới để đảm bảo chất lượng cũng như hưởng các chế độ bảo hành hoàn toàn từ nhà sản xuất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện mới giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

3. Dịch vụ thanh lý, mua bán máy phát điện cũ giá rẻ tại Điện máy Đông Nam Á

Nếu bạn có nhu cầu cần mua máy phát điện cũ giá rẻ thì địa chỉ bán máy là điều quan trọng cần tìm hiểu. Hiện nay, trên địa bàn TP HCM có rất nhiều địa chỉ trên thị trường có hành vi tráo đổi linh kiện bên trong máy, sửa sang lại bên ngoài máy để đánh lừa khách hàng. Do đó, khách hàng cần phải thận trọng bởi vì việc này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng về sau của máy.

Chính vì vậy một địa chỉ uy tín như Điện máy Đông Nam Á sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng khi mua máy phát điện cũ tại TP HCM. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về chất lượng và giá thành sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ không lừa dối khách hàng, đảm bảo cho bạn những chiếc máy phát điện cũ có chất lượng tốt với giá cực kì hấp dẫn.

 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á