Góc Học Tập

Bạn đã biết vì sao máy phát điện 3 pha Nhật luôn nổi tiếng?

 04/11/2018 4:45:00 CH -  545

Khi nói về những sản phẩm đến từ Nhật, thì máy phát điện công nghiệp 3 pha của Nhật là một sản phẩm khá phổ biến ở Việt Nam và không thể bàn cãi về độ bền cũng như giá trị của dòng thiết bị này.

Khi nói về những sản phẩm đến từ Nhật, thì máy phát điện công nghiệp 3 pha của Nhật là một sản phẩm khá phổ biến ở Việt Nam và không thể bàn cãi về độ bền cũng như giá trị của dòng thiết bị này. Người tiêu dùng không tiếc bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu được một chiếc máy phát điện xuất xứ từ Nhật. Được biết, máy phát điện của Nhật là một trong những sản phẩm uy tín chất lượng và bền đẹp nổi tiếng trên thế giới với các hãng công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản như: Komatsu, Mitsubihsi, Tanmar,Isuzu, Hino, Nissan….

may phat dien cong nghiep 3 pha

Những sản phẩm liên quan đến đồ điện tử đến từ Nhật luôn nổi tiếng ở Việt Nam, từ TV đến lò vi sóng và máy nghe nhạc… đến các loại máy phát điện công suất lớn cũ phức tạp trong cơ khí chế tạo như ôtô hay máy phát điện của nhật đã nổi danh trên toàn thế giới. Sản phẩm của họ thường được gắn nhãn giá cao để phản ánh chất lượng thượng hạng, và mọi người luôn tự hào nếu sử dụng sản phẩm điện tử của Nhật.Trong các nước Châu Á, thì Nhật Bản là nước có một nền kinh tế thị trường phát triển. Quy mô nền kinh tế này theo thước đo GDP với tỷ giá thị trường lớn thứ hai trên thế giới sau Mỹ, còn theo thước đo GDP ngang giá sức mua lớn thứ ba sau Mỹ và Trung Quốc. các công ty Nhật Bản như Sony, Panasonic, và Sharp được xem là những nhãn hiệu cao cấp.

may phat dien cong suat lon cu

Vì máy phát điện của Nhật có chất lượng tốt, đạt độ bền cao, chịu được điều kiện vận hành liên tục nên ngay cả khi máy đã qua dịch vụ sửa chữa máy phát điện cũ thì chất lượng vẫn như lúc mới mua. Nguyên nhân là vì Nhật là một trong những nước đi đầu về công nghệ và khả năng mất điện lưới là rất hiếm có, vì vậy các máy phát điện tại nhật hầu như chạy dự phòng thời gian sử dụng rất ít. Vì vậy các sản phẩm máy phát điện cũ của nhật luôn có độ bền chất lượng tốt, hiệu suất vận hành cao và tiết kiệm nhiên liệu. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất dòng máy phát điện nhật  để sản sinh ra 1kw  điện trong 1 giờ lượng dầu diezen tiêu thụ là 210g, và lượng nhiên liệu tiêu thụ phụ thuộc vào mức độ tải của tổ máy chính vì thế nên khi đại lý thu mua máy phát điện cũ của Nhật cũng luôn thu mua với giá khá cao.

500

Trong trường hợp nếu khách hàng sử dụng lại máy phát điện công nghiệp cũ của nhật thì những dòng máy này vẫn đáp ứng được nhu cầu chung của khách hàng, vẫn đạt được các tiêu chí trên (khoảng 80-95%) so với máy mới. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ người dùng không phải lo về vấn đề bảo trì, bảo hành hay sữa chữa vì đã có đại lý chịu trách nhiệm.

Zalo May Phat Dien Cu
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...