Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Bạn đã biết cách chọn máy phát điện công nghiệp 3 pha cũ?

Học tập

Bạn đã biết cách chọn máy phát điện công nghiệp 3 pha cũ?

 1/8/2022 |  Admin   382 lượt xem

Thực chất việc lựa chọn một chiếc máy phát điện công nghiệp 3 pha cũ là một việc không hề dễ dàng vì nó yêu cầu người mua phải có đủ các kiến thức để có thể phân biệt được đâu là máy giả, đâu là máy đã qua lắp ráp lại để tránh gặp phải trường hợp mua nhầm máy kém chất lượng, sai công suất.

Thực chất việc lựa chọn một chiếc máy phát điện công nghiệp 3 pha cũ là một việc không hề dễ dàng vì nó yêu cầu người mua phải có đủ các kiến thức để có thể phân biệt được đâu là máy giả, đâu là máy đã qua lắp ráp lại để tránh gặp phải trường hợp mua nhầm máy kém chất lượng, sai công suất. Nếu người dùng chỉ có nhu cầu sử dụng điện ở hạn mức sử dụng năng xuất điện thấp thì máy phát điện có công suất thấp tầm 1KW là lựa chọn hợp lý.

may phat dien cong nghiep cu

Đặc biệt ở chỗ, người dùng nếu có nhu cầu thì vẫn có thể sử dụng thêm các thiết bị khác như nồi cơm điện hoặc đun nước. Nếu gia đình bạn có các thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng và bắt buộc phải được đảm bảo cấp điện cùng lúc như điều hòa, máy lạnh, máy bơm nước thì nên chọn các dòng máy phát điện có công suất 6KVA trở lên. Để tránh tình trạng các thiết bị điện trong nhà bị hư và quá tải đối với mạng lưới điện thường trong nhà bạn nên mua máy phát điện.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Hiện nay có 2 dòng máy được nhiều người ưa chuộng nhất, đó là máy phát điện dân dụng và máy phát điện công nghiệp cũ trong đó máy phát điện dân dụng thì chuyên dùng cho những hộ gia đình, hoặc trong văn phòng, công ty có qui mô vừa và nhỏ. Với qui mô dây truyền sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp thì phải sử dụng máy phát điện công suất lớn cũ đến rất lớn. Ngoài máy phát điện công nghiệp cũ thì các gia đình cần quan tâm đến mức độ tiêu hao nhiên liệu, thời gian hoạt động tối đa, độ ồn, và lượng khói phát sinh trong quá trình vận hành.

may phat dien cong suat lon cu

Để tránh tình trạng nguồn điện đột ngột mất đi làm xáo trộn sinh hoạt thì máy phát điện trở thành giải pháp tối ưu nhất đối với các gia đình. Để mua được loại máy phát điện phù hợp thì trước tiên các gia đình cần xác định các thiết bị cần cấp điện và ước tính công suất tiêu thụ điện của gia đình khi mất điện. Với ưu điểm nổi bật của máy phát điện dân dụng là có giá thành tốt, các linh kiện và phụ tùng thay thế khá phổ biển, dễ tìm mà chất lượng đảm bảo, đặc biệt là công suất thiết kế luôn chính xác với công suất hoạt động. Do đó, với nhu cầu gia đình, máy phát điện công suất lớn cũ là lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á