Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  10 mẹo sử dụng máy phát điện hiệu quả (P2)

Học tập

10 mẹo sử dụng máy phát điện hiệu quả (P2)

 1/8/2022 |  Admin   441 lượt xem

Tiếp nối phần 1, phần 2 sẽ là những mẹo dùng máy phát điện độc đáo, mới lạ và hiệu quả hơn.

Mẹo 6: Giữ đủ nhiên liệu và bộ lọc trên tay trong những tình huống mất điện bất ngờ

Hầu hết các đại lý bán máy phát điện cũ cần thay nhiên liệu đầu tiên sau 25 giờ. Sau đó, bạn sẽ phải đổ những thứ cũ và nạp sau mỗi 50 hoặc 60 giờ. Trong thời gian ngừng hoạt động kéo dài, bạn có thể dễ dàng chạy máy phát điện của mình đủ lâu để cần thay dầu. Đừng tính đến việc đi mua 1 bộ lọc dầu phù hợp cho máy phát điện trong trường hợp mất điện. Thay vào đó, hãy mua thêm bộ lọc và dầu trước khi có bất kì tình huống nào bất ngờ xảy ra.

ban may phat dien cu

Mẹo 7: Hạn chế chiều dài dây để tránh hư hỏng thiết bị

Đối với những máy phát điện gây ra tiếng ồn lớn, hầu hết người dùng để chúng cách xa nhà càng tốt, chính vì thế họ hay sử dụng một dây nối dài dành cho dùng ngoài trời. Nhưng dù là dây diện nối nó vẫn có giới hạn của nó. Dây nối không được vượt quá tổng chiều dài 500m từ máy phát đến thiết bị. Sự sụt giảm điện áp khi chạy lâu hơn có thể gây ra động cơ thiết bị sớm và kiệt sức máy nén.

Mẹo 8: Bảo vệ máy phát điện với những tên trộm

bao tri may phat dien

Có một số trường hợp máy phát điện bị trộm cắp vì để ở ngoài trời, chính vì thế người dùng nên kết hợp an ninh và an toàn điện bằng cách đào một cái lỗ và đặt một thanh nối đất và một cái móc mắt trong xi măng. Bao gồm toàn bộ điều trong 4-in. Ống xả ABS hoặc PVC, với bộ phận làm sạch vít. Sau đó, chuỗi và khóa máy phát điện của bạn để neo. Nếu bạn không muốn chìm một cầu tàu bêtông vĩnh cửu, ít nhất là vít vào neo đất để bảo đảm dây xích.

Mẹo 9: Hết xăng có thể khiến bạn tốn tiền

Một số máy phát điện chi phí thấp với bộ điều chỉnh điện áp rẻ tiền hoặc mắc tiền cũng sẽ không thể nào hoạt động nếu hết nhiên liệu. Khi máy phát điện dừng lại, tải điện trong nhà của bạn có thể làm cạn kiệt "từ trường" dư từ các cuộn dây của máy phát điện. Chắc chắn, nó sẽ khởi động lại khi bạn nạp nhiên liệu, nhưng nó sẽ hư không tạo ra điện. Bạn sẽ phải lôi nó vào một cửa hàng sửa chữa máy phát điện và chi trả cho khoản tiền "không đáng". Hãy tắt tải điện và tắt máy phát điện trước khi hết nhiên liệu. Để nguội. Sau đó nạp lại, khởi động lại và kết nối tải.

sua chua may phat dien

Mẹo 10: Nhiên liệu dởm có thể làm tắt nghẽn máy phát điện

Nhiên liệu cũ là nguyên nhân số 1 gây ra vấn đề cho tất cả các động cơ nhỏ chạy bằng khí đốt. Mỗi nhà sản xuất máy phát điện khuyến cáo thêm chất ổn định nhiên liệu vào khí để giảm thiểu sự cố hư hỏng và sơn dầu và keo dán. Nhưng họ nhấn mạnh rằng nó vẫn không hiệu quả nếu bạn vẫn cử sử dụng nhiên liệu rẻ và dởm. Vì vậy, nhiều nhà sản xuất và hầu hết các cửa hàng sửa chữa khuyên bạn nên đổ xăng bình nhiên liệu và chạy bộ chế hòa khí khô (chạy động cơ cho đến khi quầy hàng) khi bạn đã qua mùa bão. Nếu thiết bị của bạn có bộ chế hòa khí xả petcock, hãy chờ động cơ nguội và xả bằng tay. Đổ khí trong xe của bạn hoặc bảo trì máy phát điện, luôn sử dụng khí ổn định mới trong máy phát điện của bạn.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á