Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  10 mẹo sử dụng máy phát điện hiệu quả (P1)

Học tập

10 mẹo sử dụng máy phát điện hiệu quả (P1)

 1/8/2022 |  Admin   460 lượt xem

Dưới đây là những lời khuyên của các chuyên gia dành cho việc sử dụng máy phát điện sao cho hiệu quả nhất có thể

Mẹo 1: Không bao giờ vận hành máy phát điện trong hoặc quá gần nhà bạn

Các nhà sản xuất, bán máy phát điện luôn có cảnh báo về sự nguy hiểm của ngộ độc khí carbon monoxide. Tuy nhiên, mỗi năm vẫn có trường hợp người chết vì dùng máy phát điện của họ trong nhà của họ hoặc quá gần nhà của họ. Bạn không nen phớt lờ lời cảnh báo từ nhà sản xuất, nó có thể gây chết người. Bạn cũng không nên hoạt động máy phát điện trong nhà để xe của mình, ngay cả khi cửa mở, và bạn cũng không thể chạy nó dưới mái hiên của bạn.

ban may phat dien cu

Mẹo 2: Không bao giờ “cấp lại” nguồn điện vào nhà bạn

Internet chứa đầy các bài báo giải thích cách “cấp lại” năng lượng vào nhà của bạn bằng dây kéo dài hoạt động máy phát điện. Nhưng đó là lời khuyên kinh khủng và bạn không nên theo nó. Nó có thể giết chết các thành viên gia đình, hàng xóm và và những người xung quanh bạn. Nếu bạn thực sự muốn loại bỏ tất cả các dây nối điện từ cột điện, hãy bảo trì máy phát điện. Đó là giải pháp thay thế an toàn duy nhất cho nhiều dây nối dài.

bao tri may phat dien

Mẹo 3: Để máy phát nguội xuống trước khi nạp nhiên liệu

Bình nhiên liệu máy phát điện luôn ở trên cùng của động cơ để chúng có thể “hấp thụ thức ăn” cho bộ chế hòa khí. Nhưng với kết cấu đó, máy phát điện có thể nhanh chóng biến thành thảm họa nếu bạn làm tràn khí khi tiếp nhiên liệu cho máy phát điện. Nếu bạn đổ nhiên liệu vào một động cơ nóng nó sẽ gây cháy.

Mẹo 4: Lưu trữ xăng dùng máy phát điện một cách an toàn

Hầu hết các vụ hỏa hoạn dân cư thường đến từ các hộ gia đình lưu trữ xăng bạn, họ có thể lưu trữ trong nhà hoặc ngoài sân nhà, gần máy phát điện. Chính điều đó sẽ gây ta những vụ hỏa hoạn lớn. Ngoài ra, hầu hết các bồn chứa máy phát điện không giữ được nhiều, nếu bạn muốn tích trữ xăng trong nhà để dùng máy phát điện thì hãy mua vừa đủ, tuyệt đối không tích trữ quá nhiều.

sua chua may phat dien

Mẹo 5: Cho hoạt động máy phát điện trên bề mặt bằng phẳng

Nhiều máy phát điện nhỏ có hệ thống bôi trơn “giật gân” với trục khuỷu “dippers” để lấy dầu, nó làm văng nhiên liệu lên các bộ phận chuyển động. Hệ thống đó hoạt động tốt nếu thiết bị ở trên mặt đất. Nhưng nếu bạn đỗ máy phát điện trên một con dốc (thường là hơn 10 độ), các máy cắt không thể chạm tới tất cả dầu, và một số bộ phận động cơ chạy khô. Vì vậy, chú ý đến cảnh báo của nhà sản xuất và đặt máy phát điện của bạn trên bề mặt bằng phẳng nếu bạn không muốn phải đem máy phát điện của bạn đến đại ý sửa chữa máy phát điện.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á